Thứ ba, 14/6/2016, 17:15 (GMT+7)

Trang Moon, HuyMe khám phá ẩm thực đường phố

Hai nghệ sĩ trẻ khám phá và trải nghiệm ẩm thực đường phố khi tham gia một sự kiện tại phố cổ.

polyad

Trang Moon, Huyme có mặt từ rất sớm trên phố Tạ Hiền để tham gia chương trình "Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố” do Tiger Beer tổ chức.

polyad

"Được hòa vào dòng người đông đúc, thưởng thức ẩm thực đường phố, tận hưởng ly bia mát lạnh và chia sẻ những câu chuyện thú vị là sở thích của tôi và hội bạn thân vào mỗi dịp cuối tuần", Huyme chia sẻ.

polyad

Nhóm bạn trẻ không quên lưu lại những hình ảnh kỷ niệm.

polyad

Chương trình mang đến những trải nghiệm trọn vẹn không chỉ ở hương vị tròn đầy của món ăn mà còn ở những tiết mục diễn tả âm thanh, hình ảnh náo nhiệt rộn ràng của thành phố. Sự kiện còn có sự xuất hiện của Luke Nguyễn. Đi cùng đầu bếp nổi tiếng là một gánh hàng rong mang đậm bản sắc phố phường Hà Nội.

polyad

Trong sự kiện, Luke Nguyễn đã giới thiệu đến giới trẻ Hà thành những món ăn đường phố mà anh tâm đắc nhất. Đầu bếp nổi tiếng cho rằng ẩm thực đường phố luôn tồn tại những vẻ đẹp chạm đến mọi giác quan mà trong đời sống hàng ngày mọi người thường quên mất.

polyad

Luke Nguyễn chia sẻ để thành công với nghề bếp, anh đã phải nỗ lực không ngừng và luôn giữ vững bản lĩnh theo đuổi đam mê trước những kỳ vọng rất khác từ gia đình.

polyad

Bữa tiệc đường phố còn có phần biểu diễn cùng lửa, trống và những vũ điệu sôi động.

polyad

Tâm điểm của sự kiện là màn trình diễn 3D Mapping được Tiger tái hiện lại tinh túy của ẩm thực đường phố qua năm giác quan như nếm, nghe, nhìn, chạm và ngửi. Các vũ công với dụng cụ quen thuộc như xoong, nồi, chảo đã mang đến thanh âm rộn rã khuấy động không khí, mô phỏng vẻ đẹp của ẩm thực đường phố.

polyad

“Đánh thức năm giác quan cùng trải nghiệm ẩm thực đường phố" giúp giới trẻ Hà thành có những trải nghiệm trọn vẹn về ẩm thực đường phố qua nhiều khía cạnh. Tinh thần “Đánh thức bản lĩnh” được truyền tải qua ẩm thực đã tiếp thêm lửa cho các bạn trẻ vượt qua rào cản, sống trọn với đam mê.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao