Thứ ba, 1/10/2019, 10:12 (GMT+7)

Trấn Thành sẽ hát trong liveshow Khắc Việt

Khắc Việt chơi với Trấn Thành từ khi cả hai còn đi hát tụ điểm, anh rất ngưỡng mộ tài năng của người bạn cùng tuổi nên mời vào liveshow đầu tiên của mình.

Khi được Khắc Việt đề nghị tham gia liveshow, Trấn Thành bất ngờ và hỏi lại: "Tôi làm được gì trong liveshow của ông?". Khắc Việt tiết lộ, Trấn Thành sẽ không đảm nhận vai trò MC hay diễn hài như thường thấy mà sẽ hát. Anh tin rằng sự thể hiện của Trấn Thành sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Thêm vào đó, nhạc sĩ kiêm ca sĩ sinh năm 1987 còn bỏ ngỏ khả năng sẽ viết riêng cho nam MC một ca khúc sau chương trình này. 

Chia sẻ về mối quan hệ với Trấn Thành, Khắc Việt cho biết: "Tôi gặp Thành từ khi còn hoạt động tại các tụ điểm ở Sài Gòn. Lúc đó, Thành chưa thực sự nổi tiếng nhưng tôi đã thấy cậu ấy là một người cực kỳ giỏi. Đến sau này, không chỉ khán giả mà tất cả anh em nghệ sĩ trong giới hay truyền thông đều phải công nhận một điều, Thành là một tài năng kiệt xuất của nền giải trí Việt Nam cả về kiến thức cũng như độ tinh tế trong cách xử lý. Khi làm MC, cậu ấy xuất sắc cả lúc cần trầm lắng lẫn sôi nổi".

Khắc Việt mời Trấn Thành vào liveshow đầu tiên của mình vì ngưỡng mộ tài năng của Trấn Thành chứ không đơn thuần vì tên tuổi của nam MC có thể đảm bảo sức hút của chương trình.

Khắc Việt tại buổi họp báo chiều 30/9.

Khắc Việt tại buổi họp báo chiều 30/9.

Ngoài Trấn Thành, liveshow của Khắc Việt sẽ có sự tham gia của Tuấn Hưng và Đông Nhi. Đây cũng là hai người rất đặc biệt với giọng ca Yêu lại từ đầu. Tuấn Hưng là người anh thân thiết không chỉ trong âm nhạc mà còn ở ngoài đời. Khắc Việt ngưỡng mộ Tuấn Hưng và mong muốn khoảnh khắc đánh dấu mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình phải có sự hiện diện của đàn anh.

Trong khi đó, Đông Nhi là người mà Khắc Việt khâm phục vì sự nỗ lực và lột xác của cô trên con đường âm nhạc. "Từ một cô bé bình thường, Nhi đã lột xác để trở thành một trong những nữ ca sĩ trẻ hot nhất hiện tại với chuyên môn âm nhạc rất tốt", anh đánh giá về đàn em. 

Liveshow kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của Khắc Việt sẽ diễn ra ngày 12/10, tại Đại học Hà Nội. Chương trình do Khắc Hưng - em trai Khắc Việt - làm giám đốc âm nhạc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn. 

Khắc Việt sinh năm 1987. Anh thi đỗ khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội năm 2005. Anh từng đi hát hội chợ, bươn chải nhiều công việc để trang trải cuộc sống cho mình và em trai Khắc Hưng trước khi được biết đến với nhiều bản hit như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả