Chủ nhật, 23/4/2017, 19:58 (GMT+7)

Trấn Thành ngượng khi bị chê dễ 'mít ướt'

Chàng MC chia sẻ, ngồi ghế nóng gameshow mới, anh phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để không khóc nhiều như trong các chương trình trước.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot

Trấn Thành mặc đơn giản, thoải mái đi họp báo, chiều 23/4.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-1

Nam diễn viên sẽ làm giám khảo chương trình 'Hát mãi ước mơ' cùng ca sĩ Cẩm Ly.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-2

Khi được hỏi về chuyện anh đã khóc bao nhiêu lần khi ghi hình gameshow mới với đối tượng chính là các thí sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Trấn Thành tỏ ra ngượng ngùng. Chàng MC chia sẻ, anh từng bị nhiều người chê là hay 'mít ướt', khóc nhiều trên sóng truyền hình. Đến show này, Trấn Thành phải cố gắng kiềm chế cảm xúc, chỉ rơi lệ trước các số phận quá thương tâm. Ngoài ra, anh còn tiết lộ đã bỏ kha khá tiền túi, tặng cho những thí sinh gia cảnh khó khăn của chương trình này.

Trấn Thành 'than thở' về việc thâm hụt cát-xê vì tự bỏ tiền túi tặng thí sinh khó khăn
 
 

Trấn Thành 'than thở' về việc bị thâm hụt cát-xê vì hay bỏ tiền túi tặng thí sinh khó khăn

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-3

Phương Trinh Jolie rạng rỡ dự lễ công bố phát sóng 'Hát mãi ước mơ'.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-4

Ca sĩ Chí Thiện hào hứng với cuộc thi ca hát mới dựa trên nền tảng karaoke, vừa mang tính giải trí vừa đậm giá trị nhân văn.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-5

Nghệ sĩ Cát Phượng là giám khảo khách mời của chương trình. Trấn Thành tiết lộ, Cát Phượng cũng tự bỏ tiền giúp đỡ nhiều người, thậm chí nhận cưu mang, tạo công ăn việc làm cho một số trường hợp quá khó khăn.

tran-thanh-nguong-khi-bi-che-de-mit-uot-6

'Hát mãi ước mơ' với cấu trúc đơn giản, gồm 3 vòng thi. Người chơi dù thắng hay thua đều được nhận tiền thưởng từ 7 đến 50 triệu đồng. Hai vòng đầu thí sinh thi hát karaoke. Nếu được máy chấm điểm cao sẽ vào vòng ba, bị loại thì ra về với tiền thưởng được tính bằng 100.000 đồng nhân với số điểm đã được máy karaoke chấm (tối thiểu là 7 triệu đồng). Người vào vòng ba sẽ hát live để giám khảo và khán giả chấm điểm trực tiếp. Mỗi tuần sẽ có một người chiến thắng, giành phần thưởng 50 triệu đồng. MC Ốc Thanh Vân dẫn dắt gameshow này. Chương trình phát sóng vào 20h30, thứ tư hàng tuần bắt, đầu từ ngày 26/4 trên Đài truyền hình TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao