Thứ ba, 16/6/2020, 20:41 (GMT+7)

Trấn Thành nắm chặt tay vợ trong sự kiện

TP HCMVợ chồng Trấn Thành tình tứ sánh đôi dự họp báo công bố show truyền hình mới dành cho thiếu nhi, sáng 16/6.

[Caption] Siêu Tài Năng Nhí là chương trình truyền hình dựa trên format gốc Super10 đến từ Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super10 đã tạo nên vị thế đặc biệt, hoà trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn và liên tục dành thành công liên tiếp tại Thái Lan lẫn Indonesia. Năm 2020, Super 10 -chính thức được Madison Media Group mua bản quyền và đầu tư sản xuất với tên gọi Việt hóa là Siêu Tài Năng Nhí. Chọn thiếu nhi - thiếu niên là trung tâm, ekip sản xuất Siêu Tài Năng Nhí đã dành nhiều tháng để tìm kiếm các bé 4 - 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa để giới thiệu đến công chúng. Tuy nhiên, Siêu Tài Năng Nhí sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. Bên cạnh đó, các nhân vật nhí còn là những câu chuyện  của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai. Với Siêu Tài Năng Nhí, sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, biết dùng khả năng của các nhân vật nhí để sống vui, giúp đỡ mọi người chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng.

Trấn Thành - Hari Won được mời làm giám khảo chương trình 'Siêu tài năng nhí' mùa đầu tiên tổ chức ở Việt Nam. Show này dựa trên format gốc 'Super 10' của Thái Lan. Đôi vợ chồng hào hứng với chương trình dành cho các em nhỏ từ 4 đến 14 tuổi sở hữu khả năng bẩm sinh hoặc do rèn luyện mà vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa.

[Caption]Tuy nhiên, Siêu Tài Năng Nhí sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. Bên cạnh đó, các nhân vật nhí còn là những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai. Với Siêu Tài Năng Nhí, sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, biết dùng khả năng của các nhân vật nhí để sống vui, giúp đỡ mọi người chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng.

Thời điểm này Trấn Thành tham gia nhiều gameshow nhưng chàng MC tự tin ở mỗi chương trình anh sẽ thể hiện một màu sắc khác nhau, không gây nhàm chán cho khán giả.

[Caption]Có show thì tôi tha hồ xàm xí như chính bản chất của mình, có show tôi lại phải nghiêm túc  on]Tuy nhiên, Siêu Tài Năng Nhí sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. Bên cạnh đó, các nhân vật nhí còn là những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai. Với Siêu Tài Năng Nhí, sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, biết dùng khả năng của các nhân vật nhí để sống vui, giúp đỡ mọi người chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng.

Cặp vợ chồng chia sẻ, ở 'Siêu tài năng nhí' sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay phải chịu áp lực thi thố. Các bé chỉ thoải mái bộc lộ khả năng của mình với sự khuyến khích của giám khảo. Ngoài các phần biểu diễn, chương trình còn xen kẽ những câu chuyện về nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống của các em. Ban tổ chức tiết lộ, nhiều lần ngồi ghế nóng, Trấn Thành tự bỏ tiền túi mua quà tặng thí sinh nhí.

Nam MC tâm sự: Cùng ngồi ghế nóng show này vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con. Nhiều lúc chúng tôi cảm thấy các bậc cha mẹ chưa đủ kiên nhẫn và tin tưởng để con mình được thoải mái bộc lộ hết khả năng. Vì thế, vợ chồng tôi bảo nhau phải lắng nghe, cư xử như những người bạn của các bé để chúng tin tưởng trút bầu tâm sự. Nghe các bé kể chuyện, khóc, cười với mình, tôi hạnh phúc vô cùng.

Nam MC tâm sự: 'Cùng ngồi ghế nóng show này vợ chồng tôi có dịp ngẫm nghĩ về cách dạy con. Nhiều lúc chúng tôi cảm thấy các bậc cha mẹ chưa đủ kiên nhẫn và tin tưởng để con mình được thoải mái bộc lộ hết khả năng. Vì thế, vợ chồng tôi bảo nhau phải lắng nghe, cư xử như những người bạn của các bé để chúng tin tưởng trút bầu tâm sự. Nghe các bé kể chuyện, khóc, cười với mình, tôi hạnh phúc vô cùng'.

Ngồi dự họp báo, vợ chồng Trấn Thành nắm tay nhau không rời. Tình cảm sâu sắc, mặn nồng của cả hai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Hari Won tiết lộ cô hay nói lời ngọt ngào khiến ông xã mê mẩn.

Vợ chồng Trấn Thành nắm tay nhau không rời. Tình cảm sâu sắc, mặn nồng của cả hai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Hari Won bật mí cô hay nói lời ngọt ngào khiến ông xã mê mẩn.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn được gần 4 năm. Chàng MC đã sẵn sàng cho vai trò làm cha nhưng không tạo áp lực cho vợ mà để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn được gần 4 năm. Họ đang mong mỏi được lên chức bố mẹ.

Gil Lê làm MC Siêu tài năng nhí. Ngoại hình và cách ăn mặc chuẩn men của cô khiến nhiều thí sinh nhí gọi nhầm là chú.

Gil Lê làm MC 'Siêu tài năng nhí'. Ngoại hình và cách ăn mặc 'chuẩn men' của cô khiến nhiều thí sinh nhí gọi nhầm là 'chú'.

Ngoài hai giám khảo chính, chương trình này còn có các giám khảo khách mời thay đổi theo từng tuần. Ca sĩ Trúc Nhân (áo xanh) có dịp ngồi ghế nóng show này. Siêu tài năng nhí gồm 15 tập, phát sóng vào 20h30 tối thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/6 trên kênh HTV7. 

Ngoài hai giám khảo chính, chương trình này còn có các giám khảo khách mời thay đổi theo từng tuần. Ca sĩ Trúc Nhân (áo xanh) có dịp ngồi ghế nóng show này. 'Siêu tài năng nhí' gồm 15 tập, phát sóng vào 20h30 tối thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/6 trên kênh HTV7. 

Trấn Thành chia sẻ về vai trò giám khảo
 
 

Trấn Thành chia sẻ cảm xúc khi ngồi ghế nóng 'Siêu tài năng nhí' cùng vợ

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả