Thứ hai, 28/7/2014, 10:49 (GMT+7)

Trấn Thành khen mông thí sinh nam đẹp

Giám khảo 'Vũ điệu tuổi xanh' gọi mông của Đức Huy là 'cái mông biết nói'.

Tối 27/7, tập 3 chương trình Vũ điệu tuổi xanh - Baby Ballroom kết thúc vòng Thử thách của bảng B, với ngôi vị cao nhất dành cho Anh Đức - Thục Hiền. Về nhì ở bảng này là Đức Huy - Thục Nhi.

1-JPG-7378-1406518215.jpg

Cặp thí sinh Đức Huy - Thục Nhi.

Sau màn trình diễn của Đức Huy - Thục Nhi với điệu Chachacha trên nền S&M, giám khảo Trấn Thành khiến người xem... ngã ngửa khi có những nhận xét "thẳng tưng". Anh nói, nếu anh là phóng viên, anh sẽ giật tít cặp Đức Huy - Thục Nhi bởi màn biểu diễn hấp dẫn là "Cặp đôi xanh chuối làm giám khảo đắm đuối". Chưa kể, Trấn Thành còn tỏ ra rất thích... cái mông của nam thí sinh Đức Huy.

"Cái mông con là một cái mông biết nói. Nó đánh như cái máy đánh trứng", Trấn Thành nhận xét khiến khán giả cười nghiêng ngả (xem video). 

3-JPG-1999-1406518215.jpg

Giám khảo Trấn Thành có những nhận xét rất hài hước.

Trong khi đó, cặp đứng đầu bảng B là Anh Đức - Thục Hiền nhảy điệu Slow Waltz trên nền ca khúc When winter comes, đã làm 3 giám khảo bị chinh phục hoàn toàn. Họ dành rất nhiều lời khen cho cặp thí sinh vừa tròn 13 tuổi. 

Biên đạo múa John Huy Trần thú nhận, anh bị nổi da gà khi xem hai bé nhảy. Dù tiết mục không có những yếu tố bùng nổ, vẫn đủ sức khiến anh phải tập trung vào họ từ đầu đến cuối. Kiện tướng Nhã Khanh chỉ biết dùng từ "tuyệt vời" để nói về màn trình diễn này. Riêng Trấn Thành không giấu được sự xúc động khi xem hai bé nhảy. "Chưa bao giờ anh lặng đi hết ngần ấy thời gian để theo dõi hai em. Tất cả những gì thuộc về hai em đều đẹp" (xem video). 

Trong tập 3, cặp thí sinh nhỏ tuổi Minh Triết - Bích Ngọc tuy chưa thực sự xuất sắc, nhưng lại chiếm được tình cảm của giám khảo và khán giả nhờ sự hồn nhiên, tinh nghịch. Minh Triết - Bích Ngọc có tổng điểm xếp vị trí thứ tám, theo luật sẽ phải dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, chàng "hoàng tử lai" Timothy bất ngờ xin rút lui vì phải sang Anh đột xuất, nên Minh Triết - Bích Ngọc được đặc cách thi tiếp. 

2-JPG-4374-1406518215.jpg

Cặp đứng đầu bảng B là Anh Đức - Thục Hiền. 

Tập 4 của cuộc thi sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật 3/8. Xem lại toàn bộ diễn biến tập 3 tại đây.

Huy Quân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?