Thứ sáu, 8/11/2019, 09:40 (GMT+7)

Trấn Thành - Hari hát cùng diva Hàn

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng nhiều giọng ca nổi tiếng của Việt Nam sẽ làm khách mời trong liveshow của diva So Hyang tại TP HCM.

Đại diện sao Việt đón danh ca Hàn Quốc khi cô đến Việt Nam làm khách mời trong đêm nhạc của Thu Minh hồi tháng 6, Trấn Thành và Hari Won rất thân thiết với So Hyang. Vì vậy, cặp đôi nổi tiếng nhận lời tham gia liveshow 'Spark live concert: So Hyang in Vietnam' của cô diễn ra tại TP HCM ngày 14/12. Diva Hàn chia sẻ, cô hạnh phúc vì có thể thực hiện được ý tưởng ấp ủ từ lâu. Cô hy vọng đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ Việt.

So Hyang thân thiết với vợ chồng Hari Won - Trấn Thành khi sang Việt Nam hồi tháng 6. 

So Hyang thân thiết với vợ chồng Hari Won - Trấn Thành khi sang Việt Nam hồi tháng 6. 

Ngoài Trấn Thành và Hari Won, show diễn của So Hyang còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca hàng đầu tại Việt Nam: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà. Hai ca sĩ SUKI và YJB cũng sẽ từ Hàn Quốc bay sang Việt Nam ủng hộ đồng nghiệp. Chương trình hứa hẹn có các màn "đọ giọng" giữa chủ nhân sự kiện - So Hyang và các khách mời tới từ hai nền âm nhạc Việt - Hàn. 

So Hyang (trái) đọ giọng cùng Thu Minh. 

So Hyang (trái) "đọ giọng" cùng Thu Minh. 

So Hyang sinh năm 1978, là một trong các đại diện tiêu biểu của sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Cô được công nhận là một trong những ca sĩ hát tốt nhất châu Á và là một tài năng âm nhạc hiếm có trên thế giới. Tại Việt Nam, cô gây ấn tượng sau lần song ca cùng ca sĩ Thu Minh.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?