Thứ năm, 7/2/2019, 14:32 (GMT+7)

Trấn Thành bức xúc vì 'Cua lại vợ bầu' bị chấm điểm thấp

Danh hài cho rằng, một tổ chức cố ý đưa ra nhiều bình luận tiêu cực cho phim của anh, cạnh tranh không công bằng trong mùa phim Tết. 

Trên fanpage hôm 6/2, Trấn Thành bày tỏ rất buồn và đau lòng khi phim Cua lại vợ bầu do anh đóng chính nhận hàng loạt bình luận tiêu cực. Theo lời danh hài, khi chiếu sớm trong ba ngày 25 - 27/1, phim nhận điểm đánh giá trung bình 9,3/10 trên một chuyên trang điện ảnh. Song con số này hạ xuống 6,7 sau hai ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, do ảnh hưởng của hơn 100 người chấm phim 1 điểm. 

Trấn Thành chia sẻ: "Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn, đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng". Tuy vậy, nam MC tin tưởng công chúng là những người đánh giá bộ phim công tâm nhất. Doanh thu 10 tỷ đồng chỉ riêng ngày đầu ra mắt là minh chứng cho sức hút của phim đối với khán giả. 

Trấn Thành khù khờ trong phim Cua lại vợ bầu.

Trấn Thành khù khờ trong phim Cua lại vợ bầu.

Bên dưới bài viết của Trấn Thành, cư dân mạng phản hồi nhiều ý kiến trái chiều. Số đông người hâm mộ dành lời khen cho diễn xuất của anh trong phim. Trái lại, một số người cho rằng phim Cua lại vợ bầu kém hấp dẫn, nhận điểm thấp là điều hiển nhiên. Khi Ngoisao.net liên hệ với Trấn Thành hỏi sâu về sự việc, đại diện của anh từ chối bình luận thêm.

Đại diện đoàn làm phim, đạo diễn Nhất Trung cho hay, anh rất phẫn nộ về sự cạnh tranh không lành mạnh trong thị trường điện ảnh Việt Nam. Anh chia sẻ: "Một nền điện ảnh trong sạch và phát triển cần có những khán giả đi xem phim thật sự. Chúng tôi cần những góp ý chân thành từ khán giả để tạo ra những sản phẩm tử tế, chất lượng mà không chiêu trò".

Đạo diễn Nhất Trung (trái) và Trấn Thành tại sự kiện ra mắt phim.

Đạo diễn Nhất Trung (trái) và Trấn Thành tại sự kiện ra mắt phim.

Cua lại vợ bầu kể về chuyện tình của chàng khờ Trọng Thoại (Trấn Thành) và chị đẹp Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Chia tay sau bảy năm hẹn hò, Thoại bất ngờ phát hiện người yêu đã mang bầu. Anh tìm mọi cách giành lại trái tim người đẹp. Sau ba ngày chiếu sớm và ngày chiếu chính thức Mùng 1 Tết (5/2), phim thu về 22 tỷ đồng.

Trailer Cua lại vợ bầu
 
 

Trailer phim Cua lại vợ bầu

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?