Trấn Thành 'bỏ rơi' vợ, đi tập kịch lúc nửa đêm

Sau một ngày bận rộn quay gameshow, đến tận khuya nam danh hài mới có thời gian tập kịch.

Thứ ba, 17/1/2017, 09:55 (GMT+7)

Tối 16/1, Trấn Thành đến sân khấu kịch Sen Việt - rạp Công Nhân (TP HCM) để tập luyện cho hai vở kịch Lộc phát tàiThần kê đại hiệp. Diễn viên hài diện trang phục giản dị với áo thun, quần short.

tran-thanh-bo-roi-vo-di-tap-kich-luc-nua-dem

Trấn Thành bàn bạc với các đồng nghiệp.

Trấn Thành từng chia sẻ, sau khi kết hôn, anh muốn dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình và đặc biệt là bà xã Hari Won. Vì vậy, năm nay nam diễn viên không nhận lời tham gia các chương trình ở tỉnh mà thay vào đó chỉ phục vụ khán giả tại TP HCM.

Buổi tập diễn ra vào nửa đêm, bởi đây là lúc dàn diễn viên mới quay xong các chương trình gameshow. Mặc dù lịch tập khuya khiến mọi người khá mệt mỏi nhưng các nghệ sĩ đều nhanh chóng nhập vai, thể hiện nhân vật của mình theo kịch bản. Trấn Thành sắp xếp tập với các đồng nghiệp theo từng vở kịch để không ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Có mặt tại buổi tập kịch cùng Trấn Thành là Anh Đức và Lê Giang. Trấn Thành khiến không khí ở rạp thoải mái, vui tươi và gần gũi hơn khi liên tục phà trò, trêu chọc mọi người. 

Trấn Thành cũng không giấu được vẻ mệt mỏi với lịch quay gameshow cả ngày và khuya lại đi tập kịch. Anh tranh thủ ăn vội trước khi đến phân cảnh của mình.

tran-thanh-bo-roi-vo-di-tap-kich-luc-nua-dem-1

Tết năm nay Trấn Thành chỉ diễn ở TP HCM để được gần vợ và gia đình.

Lộc phát tàiThần kê đại hiệp là hai vở kịch chính sẽ được biểu diễn suốt mùa Tết Đinh Dậu tại sân khấu kịch Sen Việt. Hai vở hài kịch quy tụ các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Bảo Trí, Gia Bảo, Tiến Luật, Anh Đức, Kim Tuyết, Tuyền Mập…

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?