Trần Quán Hy: 'Tôi không phải kẻ đồi trụy'

Tài tử Hong Kong cho rằng việc chụp ảnh sex với các người tình không có nghĩa rằng lối sống của anh lệch lạc.

Thứ sáu, 6/4/2012, 10:30 (GMT+7)

>> Trần Quán Hy vẫn thậm thụt với gái teen
>> Cammi từ chối nói về Trần Quán Hy

a2-120431-1368270764_500x0.jpg

Sau tuyển tập người tình, Quán Hy tiết lộ giờ cuộc sống của anh chỉ có công việc.

Năm 2007, những hình ảnh phòng the của Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi... lan tràn trên mạng và khiến những người trong cuộc trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Trần Quán Hy, trung tâm của scandal sex còn bị công chúng chỉ trích là có lối sống bệnh hoạn và đồi trụy. Tham dự một sự kiện hôm đầu tuần, Trần Quán Hy lên tiếng bảo vệ bản thân: "Tôi chụp vì sở thích riêng, không bao giờ có ý nghĩ sẽ mang chúng ra cho dư luận ngắm nghía, bình phẩm". Tài tử Hong Kong cho rằng mọi người đã quá nhạy cảm, bởi những điều anh làm hoàn toàn mang tính chất riêng tư, vì thế không thể quy chụp rằng anh là kẻ bệnh hoạn.

Bị dư luận không ngừng "ném đá" nhưng Trần Quán Hy cho biết, anh đang rất nỗ lực làm việc. Tài tử Hong Kong nói, anh không chỉ cảm ơn những người đã lặng lẽ ủng hộ mình, mà cả những người đã ghét anh, bởi họ đã cho anh động lực để làm việc. Nói về kế hoạch diễn xuất trong tương lai, Quán Hy hy vọng sẽ được thử sức mình với vai... gay, hoặc kẻ giết người biến thái... Xung quanh tin đồn bí mật hẹn hò với chân dài Tạ Chỉ Huệ, nam diễn viên này bác bỏ. Anh nói mình rất bận rộn công việc nên chẳng thể nào có thời gian yêu đương, đồng thời úp mở rằng trái tim vẫn hướng đến người cũ Dương Vịnh Tình, con gái ông chủ tập đoàn EEG.

fs

Người tình tuổi teen của Quán Hy, Tạ Chỉ Huệ đang chuẩn bị ra mắt cuốn sách kể về mối tình của mình và chàng tài tử Hong Kong "lắm tài nhiều tật". Ảnh: News.

Trong khi Trần Quán Hy tìm cách phủ nhận mối quan hệ của mình với Tạ Chỉ Huệ, chân dài 17 tuổi này mới đây tiết lộ, cô sẽ ra mắt tự truyện vào cuối năm, với nội dung xoay quanh những câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô gái tuổi teen, trải nghiệm của những lần hẹn hò... . Dư luận đang rất tò mò biết được những gì đã xảy ra giữa cô gái này và Trần Quán Hy, anh chàng lắm ồn ào nhất làng nghệ Hong Kong. Gặp gỡ báo giới hôm đầu tuần, cô người mẫu tâm sự về lý do ngã vào vòng tay Trần Quán Hy: "Tôi thấy những chàng trai quanh mình thật quá trẻ con, trong khi anh ấy chu đáo và trưởng thành.. ".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?