Thứ bảy, 25/10/2014, 12:51 (GMT+7)

Trần Quán Hy bực dọc khi bị hỏi về Trương Bá Chi

Nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong khiến báo chí chưng hửng khi nói anh 'không biết Cecilia là ai'.  

Ngày 23/10, Trần Quán Hy tới Đài Loan tham dự một hoạt động thời trang mới và thu hút sự chú ý của cánh báo chí. Trong suốt sự kiện, tâm trạng nam diễn viên Hong Kong rất vui vẻ, nhưng khi một phóng viên hỏi anh có còn giữ liên lạc với Trương Bá Chi (Cecilia) hay không, thái độ của anh lập tức thay đổi. Khuôn mặt lạnh lùng, Quán Hy thậm chí hỏi vặn lại: "Cecilia là ai". Câu trả lời của tài tử này khiến mọi người chưng hửng. 

4-8520-1414211829.jpg

Quán Hy nói rằng anh "không biết Bá Chi là ai". 

Trần Quán Hy và Trương Bá Chi từng một thời yêu nhau say đắm, cả hai đã có với nhau rất nhiều những hình ảnh, phim nhạy cảm. Năm 2008, thời điểm loạt phim ảnh này bị lộ, cuộc sống của cả Bá Chi lẫn Quán Hy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nam diễn viên họ Trần cũng đã phải lên tiếng xin lỗi "người cũ" vì những sai lầm của mình. 

1-9264-1414211829.jpg

Bá Chi bác bỏ tin đồn có bầu. 

Thời điểm này, Bá Chi cũng đang dính đến những tin đồn thất thiệt. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ: bà mẹ hai con đã mang bầu với người tình Singapore và đang lên kế hoạch đón "thiên thần nhỏ" tại Pháp. Thậm chí, nguồn tin còn khẳng định: chính thương gia Singapore đưa Bá Chi sang Pháp đặt dịch vụ tại một bệnh viện sản. Trước thông tin này, công ty quản lý của Bá Chi buộc lòng phải lên tiếng: "Những thông tin hoàn toàn là giả mạo, có ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống và công việc của Bá Chi. Chúng tôi sẽ cân nhắc đến việc nhờ cậy pháp luật để bảo vệ danh dự của người nghệ sĩ".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao