Trần Pháp Lai trong ngày lên xe hoa lần hai

Mỹ nhân 'Bao la vùng trời 2' chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã người Pháp. 

Thứ ba, 21/5/2019, 14:38 (GMT+7)
Đám cưới nữ diễn viên Trần Pháp Lai diễn ra tại Paris, Pháp hôm 18/5. Một vài hình ảnh hôn lễ được hé lộ trên ON hôm nay 21/5. Trước đó, báo chí Hong Kong đưa thông tin ngôi sao Bao la vùng trời 2 lên xe hoa, tuy nhiên cô từ chối tiết lộ thông tin. Đây là lần thứ hai Pháp Lai lấy chồng. Cô từng bí mật làm đám cưới với doanh nhân Tiết Thế Hằng, nhưng hai người lặng lẽ chia tay sau vài năm chung sống. 

Đám cưới nữ diễn viên Trần Pháp Lai diễn ra tại Paris, Pháp hôm 18/5. Một vài hình ảnh hôn lễ được hé lộ trên ON hôm nay 21/5. Trước đó, báo chí Hong Kong đưa thông tin ngôi sao "Bao la vùng trời 2" lên xe hoa, tuy nhiên cô từ chối tiết lộ thông tin. Đây là lần thứ hai Pháp Lai lấy chồng. Cô từng bí mật làm đám cưới với doanh nhân Tiết Thế Hằng vào năm 2013, nhưng hai người lặng lẽ chia tay sau vài năm chung sống. 

Chú rể mới của Trần Pháp Lai là người Pháp, không hoạt động trong giới giải trí. Anh và cô quen nhau 3 năm trước, khi Pháp Lai sang New York học. 

Chú rể mới của Trần Pháp Lai là người Pháp, không hoạt động trong giới giải trí. Anh và cô quen nhau 3 năm trước, khi Pháp Lai sang New York học. 

Cô dâu mặc váy cưới đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, trang điểm trong suốt trong rất xinh. 

Cô dâu mặc váy cưới đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, trang điểm "trong suốt".

Cặp đôi khoe nhẫn cưới. Một nguồn tin cho hay, Tiết Thế Hằng - chồng cũ của Pháp Lai vẫn tiếc nuối dù vợ cũ có người mới. 

Cặp đôi khoe nhẫn cưới. Một nguồn tin cho hay Tiết Thế Hằng - chồng cũ của Pháp Lai vẫn tiếc nuối dù vợ cũ có người mới. 

Pháp Lai trong buổi tiệc thết khách sau đám cưới.Trần Pháp Lai sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được biết đến với nhiều phim như Điệu vũ cuộc đời, Công chúa giá đáo, Sức mạnh tình thân, Đông cung tây lược, Tiềm hành truy kích, Nghĩa hải hào tình, Bao la vùng trời 2...

Pháp Lai trong buổi tiệc thết khách sau đám cưới.

Trần Pháp Lai sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, được biết đến với nhiều phim như "Điệu vũ cuộc đời", "Công chúa giá đáo', "Sức mạnh tình thân", "Đông cung tây lược', "Tiềm hành truy kích", "Nghĩa hải hào tình", 'Bao la vùng trời 2'...

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?