Trần Ngọc Trâm đăng quang Hoa hậu Phụ nữ thế giới người Việt tại Thái Lan

Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái, thân hình quyến rũ cùng làn da trắng nuột đã vượt qua 19 thí sinh để giành chiến thắng trong chung kết.

Thứ hai, 12/8/2019, 16:25 (GMT+7)
polyad

Chung kết Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2019 được tổ chức vào ngày 11/8, tại Thái Lan với 20 thí sinh tham gia cùng dàn ban giam khảo và khách mời nổi tiếng. Thí sinh Trần Ngọc Trâm tới từ TP HCM đã xuất sắc đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

polyad

Trần Ngọc Trâm lọt vào top 5 ứng xử với câu hỏi: "Bạn hiểu thế nào về thành công". Người đẹp trả lời: "Với tôi, một phụ nữu thành công, không phải người ấy có bao nhiêu tài sản và giữ chức vụ gì trong xã hội, mà là được nể trọng, hạnh phúc trong cuộc sống... Người ấy đạt được những thành công nhất định trong kinh doạnh mà còn làm trọn vai trò người vơ, người mẹ trong gia đình. Họ là người sống viên mãn với cuộc sống mà mình đang có". Câu trả lời của cô được ban giám khảo đánh giá cao.

polyad

Trần Ngọc Trâm sinh năm 1994, cao 1m67, với số đo 3 vòng 89-60-90. Cô hiện là CEO của Viện thẩm mỹ viện GOLD Beauty. Ngoài kinh doanh làm đẹp, người đẹp còn quản lý hai khách sạn của gia đình tại trung tâm quận 1, kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ vệ sĩ tại Công ty vệ sĩ Nam Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng.

polyad

Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới do Minh Chánh Entertaiment giữ bản quyền, đã qua 17 lần tổ chức tại Mỹ và đây là lần đầu tiên diễn ra tại một quốc gia Đông Nam Á.

polyad

Cuộc thi thể hiện tinh thần hiện đại nhưng đậm nét truyền thống Việt Nam. Ngoài đề cao vai trò năng động và văn minh của người phụ nữ, ban tổ chức còn hướng phái đẹp tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, giúp đỡ những người vô gia cư, các chuyến từ thiện xuyên Việt, cứu trợ đồng bào miền Trung hay những chuyến từ thiện tại miền quê khó khăn ở Việt Nam. Những hoạt động của cuộc thi nhằm lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách", tạo cơ hội để các hoa hậu đem đến niềm vui, lan tỏa sự yêu thương tới mọi người.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?