Thứ hai, 2/12/2019, 17:48 (GMT+7)

Trần Kiều Ân xác nhận yêu đại gia Malaysia

Nữ diễn viên Đài Loan, Trần Kiều Ân, thừa nhận yêu Ngải Luân, một doanh nhân kém cô 9 tuổi. Hai người biết nhau qua show hẹn hò. 

Trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân đăng ảnh bên người yêu và viết: "Đến với show để hẹn hò, không phải vì cát-xê. Không cần kịch bản, cũng không lời thoại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Tình yêu không bỏ rơi tôi, tình yêu cũng không bỏ rơi những người tin vào nó". 

Trần Kiều Ân đăng ảnh bên Ngải Luân. 

Trần Kiều Ân đăng ảnh bên Ngải Luân. 

Song song với những chia sẻ của Trần Kiều Ân, Ngải Luân cũng đăng bức ảnh bên cô và viết trên Weibo: "Trên thế giới có hàng tỷ con người, chúng ta cuối cùng cũng tìm thấy nhau. Tình yêu không bao giờ rời bỏ chúng ta hay bất cứ ai. Chỉ cần dũng cảm để yêu. Những khoảnh khắc hạnh phúc được mọi người nhìn thấy, chỉ có thể thực sự được cảm nhận bởi hai người. Cảm ơn Mango TV, cảm ơn gia đình vì đã chúc phúc. Cảm ơn Joe". Joe là tên tiếng Anh của Trần Kiều Ân. 

Một nguồn tin cho hay, Trần Kiều Ân "sa lưới tình" với Ngải Luân khi tham gia show truyền hình Tình yêu của con gái. Sau khi show về chủ đề hẹn hò, mai mối này kết thúc, họ chính thức yêu nhau. Trong khi khán giả chúc phúc cho hai người, một số người nghi ngờ rằng có thể Trần Kiều Ân và Ngải Luân lăng xê cho show nên mới giả vờ có tình cảm. 

Kiều Ân và Ngải Luân khi tham gia show truyền hình. 

Kiều Ân và Ngải Luân khi tham gia show truyền hình. 

Trần Kiều Ân năm nay 40 tuổi, được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài. Trước khi yêu Ngải Luân, cô và Hoắc Kiến Hoa cũng từng yêu nhau khi đóng chung phim Ngàn vàng tiểu thư năm 2003, nhưng chia tay sau một năm. Vài năm gần đây, cô hoạt động ở thị trường đại lục và gây tiếng vang với Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp quý cô, Nữ nhân của vua, Cẩm Tú Duyên... 

Ngải Luân kém Trần Kiều Ân 9 tuổi, là doanh nhân giàu có gốc Malaysia. Gia đình anh kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và giàu có tiếng. 

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?