Trần Kiều Ân nói về tin đồn cưới 'phi công'

Nữ diễn viên 'Đông Phương Bất Bại' phủ nhận chuyện sắp lên xe hoa với tài tử Đỗ Thuần kém cô 2 tuổi.

Thứ ba, 15/1/2019, 15:19 (GMT+7)

Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin đồn Trần Kiều Ân chuẩn bị làm đám cưới với nam diễn viên Đỗ Thuần. Trước thông tin lan truyền tới chóng mặt này, người đẹp Đài Loan đã đáp trả một cách hóm hỉnh thông qua trang cá nhân. Cô viết: "Chị còn độc thân, chị chưa muốn cưới. Cảm ơn mọi người quan tâm". 

Đỗ Thuần bế Trần Kiều Ân khi tham gia show thực tế. 

Đỗ Thuần bế Trần Kiều Ân khi tham gia show thực tế. 

Trước đó, công ty quản lý của Trần Kiều Ân cũng đã lên tiếng phủ nhận nguồn tin. QQ dẫn lời người đại diện: "Tin tức yêu và cưới của Trần Kiều Ân hoàn toàn sai sự thật, vô căn cứ. Cảm ơn các bạn quan tâm cô ấy".

Đỗ Thuần kém Trần Kiều Ân 2 tuổi. Quen biết khi cùng tham gia show thực tế Tuyền phong hiếu tử vào năm 2016, họ có nhiều khoảnh khắc thân thiết trước máy quay. Hai người có nhiều bạn chung và từng ba lần cùng làm phù dâu - phù rể trong tiệc cưới của bạn bè. Nhiều tin đồn cho hay, cặp đôi thường xuyên liên lạc ngoài đời. Thông tin về đám cưới của họ từng xuất hiện vào giữa năm 2017.

Trần Kiều Ân Đỗ Thuần Tuyền phong hiếu tử
 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Trần Kiều Ân và Đỗ Thuần trong chương trình Tuyền phong hiếu tử

Phong Kiều
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?