Thứ tư, 4/12/2019, 11:52 (GMT+7)

Trần Kiều Ân nắm tay bạn trai trên phố

Một người dùng Weibo đăng bức ảnh Trần Kiều Ân nắm tay bạn trai Alan Ngải Luân (tên thật Tằng Vỹ Xương) trên đường phố Thượng Hải hôm 3/12.

Cặp đôi rất tình tứ khi cùng đi dạo, mua sắm. Nhân chứng tiết lộ Trần Kiều Ân trông hạnh phúc như cô gái tuổi teen lần đầu biết yêu. Bạn trai cô - Alan đẹp trai, cao lớn. Anh và mỹ nhân Đông Phương bất bại rất xứng đôi, dù chênh lệch nhau tới 9 tuổi.  

Trần Kiều Ân và người yêu trên phố hôm đầu tuần. 

Trần Kiều Ân và người yêu trên phố hôm đầu tuần. 

Khi Trần Kiều Ân công khai người yêu, nhiều fan cho rằng mỹ nhân Đài Loan bị lừa vì Ngải Luân là "đại gia dỏm". Không ít người nghi ngờ xuất thân lẫn phẩm chất của Alan Ngải Luân. Họ cho rằng anh chỉ giỏi che mắt người khác bằng nhưng lời mỹ miều. Trước mọi bình phẩm của khán giả, Kiều Ân và Alan đều không giải thích. 

Trần Kiều Ân hôm 3/12. 

Trần Kiều Ân hôm 3/12 ở sân bay Thượng Hải. 

Trần Kiều Ân năm nay 40 tuổi, được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài. Trước khi yêu Ngải Luân, cô và Hoắc Kiến Hoa cũng từng yêu nhau khi đóng chung phim Ngàn vàng tiểu thư năm 2003, nhưng chia tay sau một năm. Vài năm gần đây, cô hoạt động ở thị trường đại lục và gây tiếng vang với Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp quý cô, Nữ nhân của vua, Cẩm Tú Duyên... Đầu 2019, cô nhận lời tham gia show hẹn hò Tình yêu của con gái và được ghép đôi với doanh nhân Alan. Sau show, họ thành đôi. 

Trần Kiều Ân công khai bạn trai
 
 

Trần Kiều Ân trong show "Tình yêu của con gái" 

Ngải Luân kém Trần Kiều Ân 9 tuổi, là doanh nhân giàu có gốc Malaysia. Gia đình anh kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?