Trần Kiến Bân thấp thỏm đứng ngoài chờ Tưởng Cần Cần sinh con

11 năm sau khi con trai đầu lòng chào đời, cặp sao nổi tiếng chào đón bé trai thứ hai. 

Thứ hai, 2/7/2018, 11:07 (GMT+7)

Trang QQ hôm 1/7 đăng tải hình ảnh tài tử Trần Kiến Bân đứng ngoài phòng sinh của một bệnh viện sản ở Bắc Kinh, trông anh bồn chồn không yên, thi thoảng lại ngó qua cửa kính phòng sinh để nhòm vào bên trong, nơi vợ anh đang "vượt cạn". Người chụp những tấm ảnh còn tiết lộ, có lúc Trần Kiến Bân sốt ruột đến mức cắn móng tay. 

Trần Kiến Bân đứng bên ngoài phòng sinh chờ vợ vượt cạn.

Trần Kiến Bân đứng bên ngoài phòng sinh chờ vợ "vượt cạn".

Nam diễn viên Chân Hoàn Truyện thấp thỏm ngó vào phòng sinh. 

Nam diễn viên "Chân Hoàn Truyện" thấp thỏm ngó vào phòng sinh. 

Tưởng Cần Cần thông báo cô đang mang thai hồi tháng 1/2018. Đây là lần thứ hai cô "bầu bí", con đầu của vợ chồng Cần Cần đã được 11 tuổi. Một nguồn tin cho hay Cần Cần có bầu con trai. 

Tưởng Cần Cần có thai khi tuổi đã ngoài 40, bản thân cô cũng thừa nhận đây là một hành trình khó khăn. Nữ diễn viên tiết lộ, cô tập yoga cho đến tận những tháng cuối thai kỳ, vì thế thân hình vẫn thon gọn, sức khỏe ổn định.

Vợ chồng Tưởng Cần Cần, Trần Kiến Bân là cặp nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc. Trần Kiến Bân nhiều năm qua có một sự nghiệp thành công, tên tuổi anh được biết đến qua hàng loạt phim Chân Hoàn Truyện, Tân Tam Quốc diễn nghĩa, Ngọc Quan Âm... 

Trần Kiến Bân trong phim "Tân Tam Quốc"
 
 

 Trần Kiến Bân đóng Tào Tháo trong phim "Tân Tam Quốc" 

Tưởng Cần Cần sinh con thứ hai ở tuổi 42. 

Tưởng Cần Cần sinh con thứ hai ở tuổi 42. 

Trong khi đó, Tưởng Cần Cần được yêu mến qua Nỗi lòng thấu trời xanh. Bạch phát ma nữ, Ngọa hổ tàng long, Tân anh hùng xạ điêu... Cô quen Kiến Bân khi đóng Kiều gia đại viện, sau đó họ kết hôn vào năm 2006. Kể từ khi lập gia đình, Cần Cần dành nhiều thời gian cho bổn phận làm vợ, làm mẹ, thi thoảng cô mới xuất hiện trên truyền hình. 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?