Thứ sáu, 12/4/2013, 11:35 (GMT+7)

Trần Khôn bị đồn mai mối em trai cho Châu Tấn

Tài tử Hoa ngữ đã giới thiệu cậu em trai của mình cho người bạn thân thiết nhiều năm.

>> Trần Khôn mừng sinh nhật Châu Tấn bằng ảnh nóng
>> Trần Khôn mặn nồng 'tình tay ba'

g

Trần Khôn bị đồn "mai mối" em trai cho bạn thân Châu Tấn?

Đầu tuần, Châu Tấn bị bắt gặp đi mua sắm cùng một chàng trai lạ mặt ở khu Central, làm dấy lên tin đồn cô có tình yêu mới. Đi cùng cặp đôi ở thời điểm đó còn có diễn viên Trần Khôn, anh lặng lẽ đi bên cạnh, trong khi Châu Tấn và chàng trai cười đùa vui vẻ.

Ngày hôm sau, phóng viên liên lạc với Trần Khôn để hỏi về "nhân vật đặc biệt" của Châu Tấn, tuy nhiên diễn viên Họa Bì tỏ ra rất không vui. Anh tức giận: "Sao các anh lại có số của tôi. Kể cả tôi và cô ấy (Châu Tấn) có đi mua sắm với nhau thì sao nào? Thật tiếc vì đã nhấc máy". Sau khi nói những lời bực bội, Trần Khôn gác máy. Phóng viên cảm thấy rất kỳ lạ về thái độ nóng nảy bất thường của anh, nhưng sau đó, quản lý của tài tử này đã thay mặt giải thích: Người đàn ông đi cùng Trần Khôn và Châu Tấn khi đó là em trai của Trần Khôn. 

f

Châu Tấn và chàng trai lạ. Ảnh: News.

Tới đầu tuần, một tờ báo đưa tin: Trần Khôn mai mối em trai cho Châu Tấn. Thông tin lan tràn và gây nhiều tò mò, khiến Trần Khôn rất bực bội. Anh viết trên blog cá nhân: "Chúng tôi (hai anh em) và Châu Tấn ở cùng một tòa nhà, ra vào cùng nhau là chuyện thường". Quản lý của ngôi sao Hoa ngữ thì nhận xét, báo chí đã đưa ra những nhận định không khách quan.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?