Thứ ba, 4/9/2018, 16:35 (GMT+7)

Trần Hào ở nhà thuê để tiện cho các con học trường quốc tế

Ngôi sao TVB thuê một căn hộ giá khoảng 200 triệu đồng mỗi tháng làm nơi ở mới. 

Vợ chồng Trần Hào và các con, ảnh chụp vài tháng trước. 

Vợ chồng Trần Hào và các con trong bức ảnh chụp vài tháng trước. 

Nam diễn viên Trần Hào gần đây chuyển tới sống tại một khu mới ở Wong Chuk Hang để tiện cho con cái học hành. Tờ ON đưa tin, vợ chồng tài tử Hong Kong thuê một căn hộ giá hơn 70.000 HKD (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng tại khu Larvotto, để con trai đi học tại trường quốc tế Singapore (Singapore International School) gần nơi ở. Một nguồn tin cho hay con gái của Triệu Vy cũng học hệ tiểu học của trường này. Trước đó, Trần Hào từng cho con học tại một trường ở khu Mid-Levels. 

Chiều 3/9, ký giả bắt gặp chiếc xe của gia đình Trần Hào tới cổng trường quốc tế và sau đó đỗ trong khuôn viên trường. Khi xe trở ra, hai bên cửa sổ đều được kéo rèm kín mít. 

Trần Hào thường tự mình lái xe đi đón các con khi không bận rộn công việc. 

Trần Hào thường tự mình lái xe đi đón các con khi không bận rộn công việc. 

Trần Hào và vợ - diễn viên Trần Nhân Mỹ - có ba con, các bé đều đang ở độ tuổi mẫu giáo. Bận rộn công việc, Trần Hào hiếm khi có thời gian rảnh đưa các bé đến trường, vì thế vợ anh một mình đảm trách nhiệm vụ đưa, đón các bé mỗi ngày. Nam diễn viên từng thổ lộ anh biết ơn vợ vì sự chịu khó, đảm đang của bà xã, vì thế anh có thể yên tâm đóng phim cũng như kinh doanh. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả