Trần Hào lo lắng cho con vì 'thử thách Momo'

Ngôi sao Hong Kong sẽ quan tâm hơn để con có tuổi thơ êm đềm, không bị ác mộng vì những hình ảnh độc hại trên Internet. 

Thứ tư, 6/3/2019, 11:57 (GMT+7)

"Thử thách MoMo", trào lưu kinh dị xuất phát từ Anh, trong đó người phụ nữ hình hài đầu người, mắt lồi và mình gà xuất hiện, hướng dẫn người chơi làm hại bản thân. Thử thách Momo bị chèn vào một số video trên YouTube Kids, trong đó có nhiều video thiếu nhi như Peppa Pig hoặc game Fortnite.

Sự xuất hiện của thử thách Momo gây kinh hoàng, ám ảnh cho trẻ, khiến các phụ huynh có con xem Youtube vô cùng lo lắng. Các nghệ sĩ Hong Kong không là ngoại lệ. Trả lời phỏng vấn báo chí Hong Kong hôm 5/3, tài tử Trần Hào cho biết có được thông tin về "thử thách Momo" khi một người bạn gửi nó cho anh: "Tôi và Nhân Mỹ bảo nhau cần phải hết sức cẩn thận khi cho các con tiếp cận Internet, vì lũ trẻ còn quá nhỏ. Nếu xem được những thứ đáng sợ như thế, chúng sẽ thường xuyên mơ thấy ác mộng mỗi đêm, điều này hoàn toàn không tốt chút nào cho sự phát triển của lũ trẻ".

Tài tử Hong Kong nói anh hy vọng các con có thể có một tuổi thơ hạnh phúc, yên ổn, và để có được điều này, các bậc cha mẹ có trách nhiệm chia sẻ thông tin, quan tâm tới các con, không để các bé xem những thứ độc hại trên Internet. 

Trần Hào khẳng định anh sẽ kiểm soát chặt chẽ những nội dung con xem trên Internet. 

Trần Hào khẳng định anh sẽ kiểm soát chặt chẽ những nội dung con xem trên Internet. 

Trần Hào - Trần Nhân Mỹ là cặp đôi mẫu mực của làng giải trí Hong Kong. Đôi uyên ương có ba con, đều đang ở độ tuổi mẫu giáo. Từ ngày làm mẹ, Nhân Mỹ hạn chế công việc và dành nhiều thời gian chăm con, trong khi Trần Hào không ngừng đóng phim, mở tiệm cafe... để cải thiện thu nhập. Bận rộn con cái, nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những phút riêng tư để hâm nóng cảm xúc. Gần đây, dịp Valentine, họ đưa nhau sang Tây Ban Nha du lịch. Chia sẻ về việc để con ở nhà và đi chơi riêng, Trần Nhân Mỹ thổ lộ: "Tôi cũng có chút áy náy đấy. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng việc nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn cho vợ chồng rất quan trọng, thiếu nó, hôn nhân có thể rạn nứt. Thế nên mỗi ngày bình thường, tôi đều dành thời gian trọn vẹn cho con cái, lúc nào cũng ở bên chúng. Mỗi năm, chúng tôi thường tổ chức các chuyến du lịch cho cả gia đình". Nhân Mỹ cho biết cô thường nhờ mẹ chồng sang trông con, và nhờ vậy, mỗi lần đi chơi xa, vợ chồng cô cảm thấy yên tâm hơn. 

Vợ chồng Nhân Mỹ, Trần Hào bên nhau. 

Vợ chồng Nhân Mỹ, Trần Hào bên nhau. 

Trần Hào, Trần Nhân Mỹ sánh vai đi sự kiện
 
 

Trần Hào, Trần Nhân Mỹ dự sự kiện 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?