Thứ hai, 16/7/2018, 16:14 (GMT+7)

Trần Hào đưa bà xã Hoa hậu đi mua sắm đồ hiệu

Tài tử Hong Kong được khen ngợi là 'ông chồng quốc dân' vì luôn ga lăng, yêu chiều bà xã Trần Nhân Mỹ. 

Trần Hào chiều cuối tuần vừa rồi đưa bà xã vào một tiệm đồ cao cấp trong khu thương mại ở Causeway Bay. Nhiều năm nay, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ luôn được khen ngợi là cặp đôi hoàn hảo của showbiz: vợ giỏi giang quán xuyến nhà cửa và chăm sóc con cái, chồng giỏi kiếm tiền. Bận rộn nhưng bất cứ khi nào có thời gian, họ lại tranh thủ tận hưởng thế giới hai người để hâm nóng tình yêu.

Trần Hào chiều cuối tuần vừa rồi đưa bà xã vào một tiệm đồ cao cấp trong khu thương mại ở Causeway Bay, Hong Kong. Nhiều năm nay, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ luôn được khen ngợi là cặp đôi hoàn hảo của showbiz: vợ giỏi giang quán xuyến nhà cửa và chăm sóc con cái, chồng giỏi kiếm tiền. Bận rộn nhưng bất cứ khi nào có thời gian, họ lại tranh thủ tận hưởng "thế giới hai người" để hâm nóng tình yêu.

Theo tờ Orientdaily, Trần Nhân Mỹ chọn cho mình một chiếc sơ mi của Channel, ông xã chịu trách nhiệm thanh toán. Trước đó, hồi đầu năm, Trần Hào đi Italy đã mua tặng bà xã một chiếc túi phiên bản hạn chế của Hermes, trị giá khoảng 150.000 HKD.

Theo tờ Orientdaily, Trần Nhân Mỹ chọn cho mình sơ mi và một vài phụ kiện như khăn, dây lưng, còn ông xã "chịu trách nhiệm" thanh toán. Trong lúc chờ gói đồ, cặp đôi ngồi trò chuyện. Trước đó, hồi đầu năm, Trần Hào trong chuyến đi Italy đã mua tặng bà xã một chiếc túi phiên bản hạn chế của Hermes, trị giá khoảng 150.000 HKD.

Một người hâm mộ bắt gặp vợ chồng cặp sao và đề nghị được chụp hình chung. Thái độ của Nhân Mỹ rất thiên thiện, vui vẻ... 

Một người hâm mộ bắt gặp vợ chồng cặp sao và đề nghị được chụp hình chung. Thái độ của Nhân Mỹ rất thiên thiện, vui vẻ.

Trần Hào cũng chịu khó đáp lễ fan bằng một nụ cười thương hiệu khi selfie. 

Trần Hào cũng chịu khó "đáp lễ" fan bằng một nụ cười "thương hiệu" khi selfie. 

Trần Hào chiều 15/7 đưa bà xã vào một trung tâm thương mại để sắm đồ. Để ba con ở nhà, đôi vợ chồng tay trong tay vào một tiệm túi cao cấp. Nhiều năm nay, vợ chồng Trần Hào - Nhân Mỹ luôn được khen ngợi là cặp đôi hoàn hảo của showbiz: vợ giỏi giang quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con cái, chồng giỏi kiếm tiền. Bận rộn nhưng bất cứ khi nào có thời gian, họ lại tranh thủ tận hưởng thế giới hai người để hâm nóng tình yêu.

Cặp đôi nổi tiếng ra về sau buổi mua sắm thành công. Không chỉ thanh toán tiền, ông xã Trần Hào tiếp tục làm một người xách đồ tận tụy. 

Không chỉ thanh toán tiền, ông xã Trần Hào tiếp tục làm một người xách đồ tận tụy. 

Cặp đôi gương mặt đều rạng rỡ, vui vẻ. 

Gương mặt cặp đôi đều rạng rỡ, vui vẻ. 

Trần Hào thoáng tay tiêu tiền cho bà xã Hoa hậu đi mua sắm - 7

Họ lên xe ra về.

 

Vợ chồng Trần Hào, Nhân Mỹ cùng các con dự sự kiện
 
 

Vợ chồng Trần Hào, Nhân Mỹ cùng các con dự sự kiện 

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?