Trần Hào 'chết khiếp' khi bị hỏi chuyện giúp vợ dọn 'vùng kín'

Ngôi sao Hong Kong chia sẻ quan điểm xung quanh việc Trần Hạo Dân giúp vợ vệ sinh vùng 'tam giác'. 

Thứ hai, 11/7/2016, 09:32 (GMT+7)
tran-hao-chet-khiep-khi-bi-hoi-chuyen-giup-vo-don-vung-kin

Tài tử Trần Hào phát biểu cảm tưởng về bức ảnh mà Trần Hạo Dân chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: ON

Tham dự một sự kiện hôm 10/7 để quảng cáo cho bộ phim mới Between Love&Desire, nam diễn viên Trần Hào được phóng viên đề nghị chia sẻ quan điểm xung quanh hành động giúp vợ bầu chăm sóc vùng kín của đồng nghiệp Trần Hạo Dân. Ngôi sao Hong Kong có phần ngại ngùng, anh nói với biểu cảm hài hước: "Ở góc độ người chồng thì đây là một việc làm ý nghĩa, nhưng theo tôi bức hình đó không phù hợp để chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nên giữ nó riêng tư thì hơn". "Vậy anh có làm việc đó cho vợ không?" - phóng viên hỏi, và ông bố ba con cười lớn rồi nói: "Không, đó không phải là việc của tôi. Nhưng mà tôi có thể cắt tóc cho các con trai của mình, đương nhiên rồi (cười). Hai thằng bé trông rất đẹp trai sau khi tôi trổ tài cầm kéo, nhưng với con gái thì tôi không dám".  

tran-hao-chet-khiep-khi-bi-hoi-chuyen-giup-vo-don-vung-kin-1

Biểu cảm "khó đỡ" của ngôi sao Hong Kong khi nhìn thấy bức hình nhạy cảm của đồng nghiệp. Ảnh: ON

Đề cập đến trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình, Trần Hào nói dù anh không phải người đàn ông lãng mạn, nhưng hôn nhân và trải nghiệm thực tế cho anh thấy rằng, dù bận đến mấy cũng cần quan tâm tới vợ. Ngôi sao này chia sẻ: "Giữa vợ chồng không nên có những bí mật. Nếu bạn muốn tổ ấm hạnh phúc, hãy thường xuyên hẹn hò với 'một nửa' của mình". 

Trong khi dư luận người khen, kẻ chê bức hình nhạy cảm của vợ chồng Trần Hạo Dân, người trong cuộc lại cho rằng khoảnh khắc này rất giá trị và ý nghĩa với họ. Trương Lệ Toa tâm sự với khán giả: "Hầu như mọi phụ nữ đều cần phải dọn sạch vùng kín trước khi sinh, thông thường các y tá sẽ giúp họ làm như vậy. Tuy nhiên, lần sinh nở này, tôi được chồng giúp đỡ. Anh ấy là một người cha tuyệt vời, và suy cho cùng thì chuyện giúp vợ waxing vùng tam giác chẳng có gì mà phải ầm ĩ". Trong khi đó, "chàng Đoàn Dự" lại nói, anh đăng tải bức ảnh vì coi đây là một kỷ niệm đẹp, và muốn giúp các bà bầu có thêm kiến thức trước giờ lên bàn sinh nở mà thôi. 

tran-hao-chet-khiep-khi-bi-hoi-chuyen-giup-vo-don-vung-kin-2

Hạo Dân cho rằng giúp vợ waxing "tam giác" là bình thường. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?