Thứ sáu, 11/1/2013, 11:00 (GMT+7)

Trần Bảo Sơn lịch lãm đa phong cách

Trong bộ ảnh mới, diễn viên 'Giao lộ định mệnh' lúc lịch lãm, đĩnh đạc khi lại hơi bụi bặm, phong trần.

>>Trần Bảo Sơn chiều chuộng con gái
>>Trần Bảo Sơn: 'Ánh luôn là câu đố'

s

Không chỉ thu hút phái nữ với hình ảnh lịch lãm và rắn rỏi trên màn ảnh, Trần Bảo Sơn ở đời thường cũng nhận được rất nhiều lời khen bởi phong cách thanh lịch và 'chất' quý ông hào hoa.

Tài tử "Giao lộ định mệnh" khoe vẻ điển trai và suy tư trong bộ ảnh mới. Ông xã Trương Ngọc Ánh thừa nhận, ngoài đời anh hoàn toàn trái ngược với trên phim ảnh, luôn vui vẻ và cởi mở với mọi người.

Tài tử "Giao lộ định mệnh" khoe vẻ điển trai, lịch lãm trong bộ ảnh mới. Ông xã Trương Ngọc Ánh thừa nhận, ngoài đời anh hoàn toàn trái ngược với trên phim ảnh, luôn vui vẻ và cởi mở với mọi người.


h2-932018-1368287929_600x0.jpg

Nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam với việc đảm đương nhiều vai trò khác nhau cùng một lúc, doanh nhân kiêm diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn luôn chú ý trau chuốt cho mình một vẻ ngoài điển trai lịch lãm, đi đôi với phong thái lịch thiệp, tao nhã.


h3-517224-1368287929_600x0.jpg

Trong năm 2013, Trần Bảo Sơn vẫn tiếp tục phát huy ưu thế đa tài của mình trên cả hai lĩnh vực giải trí và kinh doanh. Sở hữu gương mặt góc cạnh rất xi-nê, anh tạo được tiếng vang cho mình từ vai diễn trong hai bộ phim nhựa “Huyền thoại bất tử” và “Giao lộ định mệnh”. Cái duyên với môn nghệ thuật thứ bảy không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, trong năm 2013, Trần Bảo Sơn còn muốn thử sức trong một vai trò hoàn toàn mới: nhà sản xuất kiêm diễn viên nam chính trong dự án phim “Con đường vô tận”.

h5-428206-1368287929_600x0.jpg

Là giám đốc điều hành một công ty đầu tư tài chính bất động sản và phân phối dược phẩm, doanh nhân Trần Bảo Sơn luôn gây được thiện cảm với đối tác nhờ thái độ hòa nhã, nụ cười đáng tin cậy cùng vẻ ngoài lịch lãm đầy tự tin.


hinh7-870639-1368287929_600x0.jpg

Thành công trong cả hai lĩnh vực, Trần Bảo Sơn hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng cho mình hình ảnh một quý ông lịch lãm. Vì thế, doanh nhân trẻ tuổi luôn lựa chọn cho mình những phong cách thời trang tao nhã.


Điềm tĩnh, tự tin, ăn mặc đúng điệu và đơn giản, nụ cười hòa nhã không hề xã giao trên môi, bề ngoài của anh khiến người ta liên tưởng đến một sự tổng hòa của kẻ lãng tử, nghệ sĩ, trí thức kiêm ông trùm như trong tiểu thuyết nổi tiếng Bố già của Mario Puzo.

Điềm tĩnh, tự tin, ăn mặc đúng điệu và đơn giản, nụ cười hòa nhã không hề xã giao trên môi, bề ngoài của anh khiến người ta liên tưởng đến một sự tổng hòa của kẻ lãng tử, nghệ sĩ, trí thức kiêm ông trùm như trong tiểu thuyết nổi tiếng Bố già của Mario Puzo. Bộ ảnh được thực hiện công phu, thể hiện hình ảnh một doanh nhân Trần Bảo Sơn lịch lãm, hào hoa. Ảnh: Tuan Fr; Trang phục: Dolce&Gabbana, Gucci, Roberto Cavalli, Dsquared2.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao