Thứ tư, 27/8/2014, 10:57 (GMT+7)

Trần Bảo Sơn đi Italy dự 'Tuần lễ phê bình phim'

Anh đi dự với tư cách nam diễn viên chính của phim 'Đập cánh giữa không trung'.

Ngày 31/8, Trần Bảo Sơn sẽ có mặt tại Italy để dự Tuần lễ phê bình phim quốc tế Venice. Bộ phim Đập cánh giữa không trung của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp mà Trần Bảo Sơn đóng vai chính sẽ tranh giải tại tuần lễ này. 

Ngoài bộ phim đại diện cho Việt Nam, còn có 6 phim khác của các quốc gia Pháp, Italy, Trung Quốc, Nam Tư, Đức và Palestine. Các tác phẩm này tranh hai giải quan trọng, gồm Sư tử vàng tương lai trị giá 100.000 USD và giải Khán giả bình chọn với giải thưởng 5.000 Euro. Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải còn trao thêm hai giải Phim hay nhất, Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất

1-1520-1409109116.jpg

Diễn viên Trần Bảo Sơn.

Trong Đập cánh giữa không trung, Trần Bảo Sơn vào vai Hoàng - người có khoái cảm đặc biệt với những phụ nữ đang mang thai. Hoàng đã khiến Huyền - một cô gái trẻ đang cần tiền để phá thai - hạnh phúc đến mức gần như quên rằng có một bào thai đang dần lớn lên trong bụng mình. Phim dài 98 phút, được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ấp ủ trong 5 năm. 

Phim được trình chiếu 3 buổi tại Tuần lễ phê bình phim Venice năm nay. Trong đó, có một suất chiếu dành cho báo chí vào tối 1/9, một suất chiếu chính thức vào chiều 2/9 và một suất chiếu mở rộng dành cho khán giả vào trưa 3/9. Trần Bảo Sơn và đạo diễn sẽ họp báo sau buổi chiếu chính thức để trả lời phỏng vấn. 

Trước đó, vào 30/8, Trần Bảo Sơn làm giám khảo cuộc thi Miss Globe Vietnam - US International ở Atlantic City, Mỹ. Anh cho biết, mình không có chủ đích ngồi "ghế nóng" cuộc thi nhan sắc này. Nhưng, anh được ban tổ chức thuyết phục và cũng cảm thấy đây là cơ hội góp phần tìm ra người phụ nữ Việt tài đức có thể quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ người. Đêm chung kết quy tụ lực lượng nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Phi Nhung, Minh Tuyết, Mạnh Quỳnh, Trấn Thành... 

Trần Bảo Sơn sẽ có mặt ở TP HCM vào 6/9 để chuẩn bị cho một vai diễn mới trong phim nhựa khởi quay ngay sau đó.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?