Thứ tư, 9/7/2014, 10:37 (GMT+7)

Trailer phim 'Hương Ga' ngập tràn cảnh 'nóng'

Trong hai phút, đoạn trailer có nhiều cảnh hãm hiếp đan xen các pha hành động.

Sáng 9/7, ê kíp thực hiện phim Hương Ga công bố trailer chính thức. Đoạn trailer dài hơn hai phút mang đến cảm xúc mạnh cho người xem khi đầy ắp cảnh "nóng" đan xen các pha hành động của giới giang hồ trong phim. 

1-4693-1404875792.jpg

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô ở phim trường 'Hương Ga'.

Hương Ga dựa theo tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú, viết về câu chuyện có thật xung quanh cuộc đời một trùm giang hồ Hải Phòng. Đạo diễn Cường Ngô và ê kíp của diễn viên Trương Ngọc Ánh đã mất hơn 3 năm để chuyển thể cũng như hoàn tất cảnh quay cuối cùng cho phim. Phim trải qua hơn 1.000 giờ quay, với bối cảnh từ Bắc vào Nam và được thực hiện hậu kỳ ở nước ngoài. 

Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời nhiều biến cố của bé gái ngây thơ tên Diệu, để rồi trở thành Hương Ga gai góc, có nội tâm vô cùng phức tạp. Phim không nhằm lột tả những sự thật trần trụi của giới giang hồ, mà đi sâu khai thác khía cạnh nhân văn của những con người thuộc một tầng lớp khác trong xã hội. 

2-4083-1404875792.jpg

Trương Ngọc Ánh tập dượt trước khi quay một cảnh 'nóng'. Ảnh: Trần Đức Lân

Hương Ga có sự tham gia của Trương Ngọc Ánh trong vai nữ chính. Ngoài ra còn sự góp mặt của dàn diễn viên Chi Bảo, Trang Trần, Harry Lu, Cao Lâm Viên, David Phạm, Vũ Mạnh Hiệp, Quang Hòa, Huỳnh Anh, Hiếu Nguyễn... và các ca sĩ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh đó còn có diễn viên Việt kiều Kim Lý - người từng tham gia một số phim của Hollywood.

Hương Ga sẽ công chiếu trên toàn quốc vào 10/2014.

Trailer phim "Hương Ga":

Trailer phim 'Hương Ga'.
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?