Thứ tư, 14/9/2016, 09:52 (GMT+7)

Trailer phần 2 '50 sắc thái' hé lộ nhiều cảnh yêu cuồng nhiệt

Nhà sản xuất vừa tung ra trailer đầu tiên với những cảnh quay nóng bỏng giữa tỷ phú Christian và nữ cử nhân Ana.

trailer-phan-2-50-sac-thai-he-lo-nhieu-canh-yeu-cuong-nhiet

Một cảnh sex trong nhà tắm của Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Phần 2 với tên gọi 50 Shades Darker tiếp tục câu chuyện tình trắc trở của hai nhân vật chính. Sau thời gian chia tay, Ana quay trở về bên Christian Grey, tin tưởng tình yêu của chàng tỷ phú cũng như chấp nhận cả những sở thích "yêu" kỳ lạ của anh. Tuy nhiên, quá khứ bí ẩn của Christian như những bóng đen quay trở lại ám ảnh hai người.

Trailer dài hơn 2 phút trên nền nhạc ma mị, tiết lộ nhiều cảnh lãng mạn của cặp đôi cũng như một vài cảnh sex cuồng say trong nhà tắm và phòng ngủ. Trailer cũng hé lộ những nhân vật mới như cô bạn gái cũ của Christian, bà quý tộc Mrs. Robinson - người đã dạy Christian cách yêu bạo dâm và anh chàng sếp mới tại nhà xuất bản luôn muốn ve vãn Ana.

trailer-phan-2-50-sac-thai-he-lo-nhieu-canh-yeu-cuong-nhiet-1

Ana tin tưởng tình yêu của chàng tỷ phú nhưng liệu cô có thể vượt qua được quá khứ phức tạp của người đàn ông bí hiểm này?

Hai diễn viên Jamie Dornan và Dakota Johnson tiếp tục đảm nhận cặp nhân vật chính. Tuy nhiên có thêm nhiều diễn viên mới xuất hiện và đạo diễn của phần hai cũng được thay đổi. 50 Shades Darker ra rạp vào ngày Valentine 2017, được kỳ vọng sẽ cuốn hút hơn phần đầu tiên công chiếu năm 2015.

Trailer "50 Shades Darker"

Trailer '50 Shades Darker'
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?