Thứ bảy, 22/6/2019, 11:04 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng làm chiến sĩ huấn luyện chó nghiệp vụ

Nữ ca sĩ mặc quân phục trải nghiệm một ngày làm việc của bộ đội biên phòng khi tham gia chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'.

Trà Ngọc Hằng tới thăm trụ sở Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Nai. Cô hào hứng sắm vai một chiến sĩ nai nịt gọn gàng, sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới.

Trà Ngọc Hằng tới thăm trụ sở Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tiền Giang. Cô mặc quân phục, nai nịt gọn gàng, sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới.

Trà Ngọc Hằng được một cán bộ hướng dẫn cách cầm súng, di chuyển đúng cách để tránh bị kẻ địch phát hiện.

Trà Ngọc Hằng được một cán bộ hướng dẫn cách cầm súng, di chuyển đúng cách để tránh bị phát hiện.

Nữ ca sĩ tập trung cao độ trong thử thách ngoài thực địa. Thời tiết mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn kiên trì hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

Nữ ca sĩ tập trung cao độ trong thử thách ngoài thực địa. Thời tiết mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn kiên trì hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

Cô tự tin cùng các đồng đội nam tham gia nội dung tìm kiếm, phát hiện điểm khả nghi và phối hợp giải quyết tình huống. 

Cô tự tin cùng các đồng đội nam tham gia nội dung tìm kiếm, phát hiện điểm khả nghi và phối hợp giải quyết tình huống. 


Người đẹp còn được học cách huấn luyện chó nghiệp vụ.

Người đẹp còn được học cách huấn luyện chó nghiệp vụ.

Cô nhanh chóng làm quen và thuần thục với việc chỉ huy, tác chiến bên những chiến sĩ 4 chân.

Cô nhanh chóng làm quen với việc ra hiệu lệnh, chỉ huy, tác chiến bên những 'chiến sĩ 4 chân'.

[Caption  Tập làm quen với các công việc của một chiến sỹ, Trà Ngọc Hằng đến với phần thực hành tác chiến cùng chó nghiệp vụ. Đây là sự trải nghiệm khá thú vị với cô vì trước đó Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô không quen chó, càng rất sợ những chú chó to xác. Lần đầu tiên huấn luyện chó trong khi bản thân rất sợ những chú chó to con như vậy. Thực tế là khi trải nghiệm mới thấy việc ra hiệu lệnh cho những chú chó mới vừa quen biết nhau là không dễ tí nào Tuy nhiên, may mắn cho Trà Ngọc Hằng là người chủ của chú chó - cũng là người tham gia hướng dẫn cô - đứng kế bên nên chỉ mất đôi chút thời gian, Trà Ngọc Hằng đã có thể hoàn thành phần thử thách này.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, trước đây cô rất sợ chó, đặc biệt là những giống chó to, dữ tợn. Tuy nhiên, sau buổi huấn luyện nữ ca sĩ cảm thấy gần gũi, yêu mến loài vật này hơn.

[Caption Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết phải trải qua những trải nghiệm như thế này cô mới hiểu để trở thành một chiến sỹ, một cảnh sát không hề là điều dễ dàng.

Sau một ngày làm việc và ghi hình chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' Trà Ngọc Hằng mới hiểu phần nào những khó khăn vất vả của những người làm nhiệm vụ giữ gìn sự bình yêncho Tổ quốc.

[Caption  Là một trong những gương mặt gây nhiều chú ý khi trở lại sau khoảng thời gian làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng xuất hiện thường xuyên trên truyền thông và hứa hẹn sẽ có những bước đi đáng chú ý trong showbiz. Gần đây nhất, Trà Ngọc Hằng đã chính thức khởi động dự án âm nhạc trữ tình - bolero dài hơi của mình với chuỗi ca khúc sẽ lần lượt ra mắt xuyên suốt 1 năm - trải dài theo 4 mùa. Trà

Nữ ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ trên thao trường. Trà Ngọc Hằng hiện bận rộn với dự án âm nhạc trữ tình - bolero dài hơi, đánh dấu việc cô trở lại làng nhạc sau thời gian tập trung cho vai trò làm mẹ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả