Thứ tư, 14/9/2016, 15:57 (GMT+7)

Trà My Idol phô diễn hình thể trong MV mới

Nữ ca sĩ cực kỳ gợi cảm trong sản phẩm 'Let me feel your love tonight'.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi

Sau khi tuyên bố trở lại làng giải trí, Trà My Idol gây tò mò với đoạn teaser đầy ấn tượng. Cô lại vừa hé lộ thêm thông tin, hình ảnh của dự án âm nhạc ‘Let me feel your love tonight’.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-1

Đây là sản phẩm đầu tiên mà Trà My Idol thực hiện sau 2 năm vắng bóng. Ca khúc chủ đề do producer - rapper Rhymastic sáng tác, Trà My định ra mắt từ trước khi lên xe hoa. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài cô mới có một bản audio ưng ý, nên quyết định đầu tư thực hiện MV hoành tráng.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-2
tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-3

Song song với bối cảnh được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, loạt trang phục sexy mà Trà My Idol đầu tư trong MV cũng là điểm thu hút sự chú ý của công chúng.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-4

Trà My chia sẻ: ‘Với dự án đánh dấu sự trở lại, tôi tin tưởng và quyết định hợp tác với stylist Lê Minh Ngọc. Concept cho phong cách và trang phục MV được tôi và Lê Minh Ngọc bàn bạc kỹ lưỡng rồi đặt nhà thiết kế Huy Trần thực hiện những bộ đồ lạ mắt nhất. Tuy thời gian gấp rút, song việc chuẩn bị phục trang vẫn diễn ra suôn sẻ và làm hài lòng toàn bộ ê kíp’.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-5

Để hoàn thành MV kỳ công nhất từ khi mới đi hát cho đến nay, Trà My Idol cùng các cộng sự đã thức trọn vẹn và làm việc miệt mài, không ngừng nghỉ trong suốt 24 tiếng. Phải thực hiện toàn bộ những cảnh quay trong nhà kho nóng nực, nhiều khói bụi, nhưng Trà My và các cộng sự vẫn không ngại vất vả. Thậm chí nữ ca sĩ còn sẵn sàng thay đồ, trang điểm tại nơi được dựng tạm bằng những tấm tôn có sẵn ở kho.

tra-my-idol-pho-dien-hinh-the-trong-mv-moi-6

Dự kiến, dự án âm nhạc đánh dấu sự kết hợp giữa Trà My Idol, Hoàng Tourliver, Rhymastic cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, stylist Quang Tuyến, Lê Minh Ngọc, chuyên gia trang điểm Nam Trung, nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ… sẽ ra mắt vào ngày 16/9 tới.

Ngô Trác
Ảnh: Duy Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?