Thứ ba, 29/8/2017, 18:27 (GMT+7)

Top 3 Vietnam Idol Đông Hùng bị chủ nợ của mẹ chém rách tay

Nam ca sĩ khiến nhiều đồng nghiệp lo lắng khi chia sẻ một số hình ảnh về cánh tay bị thương.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Hùng bất ngờ đăng hình ảnh cánh tay có nhiều vết chém và thương tích còn đang rỉ máu. Anh cũng viết tâm sự dài cầu xin mọi người không được cho mẹ ruột của anh - bà Nguyễn Thị Điệp mượn tiền.

"4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi... khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người", Đông Hùng viết.

top-3-vietnam-idol-dong-hung-bi-chu-no-cua-me-chem-rach-tay

Đông Hùng khiến đồng nghiệp lo lắng khi đăng ảnh bị chủ nợ chém rách tay.

Nam ca sĩ còn tâm sự, anh có rất nhiều hoài bão và ước mơ, nhưng mẹ anh đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì anh có. Anh tha thiết nhắn mẹ: "Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi, một thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm. Mẹ ơi... con xin mẹ... thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Con mệt rồi mẹ ạ... cho con một con đường sống với".

Anh cũng gửi lời đến các chủ nợ: "Nay... tôi mệt lắm rồi... tôi xin các người... Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường, hãy cho gia đình tôi được thở".

Status của Đông Hùng khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Mỹ Dung, Đinh Mạnh Ninh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... đều tỏ ra lo lắng và thương cảm với hoàn cảnh của nam ca sĩ.

Liên lạc với Đông Hùng, anh cho biết đang rất mệt mỏi và cần có thời gian nghỉ ngơi. Anh xác nhận những vết thương trên tay là do các chủ nợ gây ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối tiết lộ thêm về câu chuyện cá nhân.

top-3-vietnam-idol-dong-hung-bi-chu-no-cua-me-chem-rach-tay-1

Nam ca sĩ phải gồng gánh việc trả nợ 14 tỷ đồng cho mẹ suốt nhiều năm qua. 

Năm 2014, Đông Hùng từng chia sẻ về tình cảnh khó khăn của mình khi phải gánh trên vai số nợ 14 tỷ đồng của gia đình. Mẹ anh làm ăn thua lỗ và bị lừa mất hết tiền. Bà giấu gia đình, đi vay chỗ này để trả chỗ kia khiến số tiền lãi ngày càng nhiều. Vì sức ép của chủ nợ, bố mẹ và Đông Hùng chuyển vào Sài Gòn, em trai nam ca sĩ vẫn ở ngoài Bắc. Khi số tiền mang theo cạn dần, anh đã vứt bỏ sĩ diện là Ca sĩ triển vọng của Sao Mai điểm hẹn để đi làm phụ hồ 2 tháng. Khi cuộc thi Vietnam Idol 2014 khởi động, Đông Hùng đã đăng ký dự thi với hy vọng mình sẽ đoạt giải để có tiền trả nợ cho gia đình. Suốt cuộc thi, anh được khán giả yêu mến bình chọn và cuối cùng dừng lại ở vị trí top 3. Không ít lần trong lúc chạy show, anh bị chủ nợ tìm đến, đánh đập, gây thương tích.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?