Chủ nhật, 8/12/2019, 13:05 (GMT+7)

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe sắc với đầm dạ hội

Khánh HòaHoa hậu Khánh Vân nổi bật khi diện đầm chấm gót trong khi các người đẹp khác chọn váy dài quét đất thướt tha trong đêm chung kết 7/12.

Top 10 dạ hội hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019
 
 

Top 10 trình diễn váy dạ hội

Hầu hết các người đẹp trong top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều chọn những bộ váy đính sequins dáng đuôi cá và xẻ đùi cao để khoe tối đa đôi chân dài.

Hầu hết người đẹp trong top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều chọn những bộ váy đính sequins dáng đuôi cá và xẻ cao để khoe tối đa đôi chân dài.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trở nên nổi bật với bộ váy tua rua xếp tầng lấp lánh chỉ dài chấm gót. Cô kết hợp giày cao gót mũi nhọn ánh vàng đồng điệu với trang phục và để tóc xoăn bồng bềnh.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trở nên nổi bật với bộ váy tua rua xếp tầng lấp lánh chỉ dài chấm gót. Cô kết hợp giày cao gót mũi nhọn ánh kim đồng điệu với trang phục và để tóc xoăn bồng bềnh.

Á hậu 1 Kim Duyên chọn đầm hai dây xuyên thấu, đính sequins đối xứng ở phần thân trên. Cô hạn chế phụ kiện, chải tóc thẳng để tổng thể không trở nên rườm rà, rối mắt. Thiết kế xẻ quá đùi giúp người đẹp khoe đôi chân dài. Người đẹp cao 1,73 m.

Á hậu 1 Kim Duyên chọn đầm hai dây xuyên thấu, đính sequins đối xứng ở phần thân trên. Cô hạn chế phụ kiện, chải tóc thẳng để tổng thể không trở nên rườm rà, rối mắt. Thiết kế xẻ quá đùi giúp người đẹp khoe đôi chân dài. Cô cao 1,73 m.

Phạm Hồng Thuý Vân chọn váy đuôi cá định hình đường cong màu tím ombre. Trong khi các người đẹp khác lựa chọn phom dáng đơn giản, Thuý Vân gây chú ý bằng thiết kế cổ xếp tầng cầu kỳ và phần đuôi cá bồng bềnh. Cô chọn trang sức ngọc trai, búi tóc cao để hoàn thiện phong cách sang trọng. 

Phạm Hồng Thuý Vân chọn váy đuôi cá định hình đường cong màu tím ombre. Trong khi các người đẹp khác chọn phom dáng đơn giản, Thuý Vân gây chú ý bằng thiết kế cổ xếp tầng cầu kỳ và phần đuôi cá bồng bềnh. Cô kết hợp trang sức ngọc trai, búi tóc cao để hoàn thiện phong cách sang trọng. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mỗi người một vẻ khi chờ công bố các danh diệu. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mỗi người một vẻ khi chờ công bố các danh diệu. 

Lương Như Ý theo đuổi phong cách ngọt ngào khi diện đầm xoè màu trắng đính lông vũ. Cô đoạt giải phụ Người đẹp thân thiện của cuộc thi. 

Lương Ý Như theo đuổi phong cách ngọt ngào khi diện đầm xoè màu trắng đính lông vũ. Cô đoạt giải phụ "Người đẹp thân thiện" của cuộc thi. 

Hương Ly khoe thân hình cân đối bằng chiếc đầm bó sát, cut-out phần lưng. Chuỗi ngọc trai, sequins được sắp xếp khéo léo làm nổi bật vòng ba nảy nở của cô. Hương Ly từng giành Quán quân Vietnam Next Top Model 2015 và hiện có số đo 3 vòng 81-61-92.

Hương Ly khoe thân hình cân đối bằng chiếc đầm bó sát, cut-out phần lưng. Chuỗi ngọc trai, sequins được sắp xếp khéo léo làm nổi bật vòng ba nảy nở của cô. Hương Ly từng giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 và hiện có số đo ba vòng 81-61-92.

Lê Thu Trang khoe sắc với đầm xuyên thấu đính hạt nổi.

Lê Thu Trang khoe sắc với đầm xuyên thấu đính hạt nổi.

Lê Hoàng Phương toả sáng với đầm đính sequins pha xuyên thấu. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-66-93.

Lê Hoàng Phương toả sáng với đầm đính sequins. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-66-93.

Nguyễn Thị Anh Thư diện váy đính sequins tông nude. Cô sở hữu chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 83-59-91.

Nguyễn Thị Anh Thư diện váy đính sequins tông nude. Cô sở hữu chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 83-59-91.

Trong khi nhiều người đẹp lựa chọn đầm sequins tông trắng hoặc nude, Đào Thị Hà biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật cách diện đầm màu xanh cobalt. 

Trong khi nhiều người đẹp chọn đầm tông trắng hoặc nude, Đào Thị Hà biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật bằng đầm màu xanh cobalt. 

Vũ Quỳnh Trang cao 1,69 m, số đo ba vòng 83-62-91 cm.

Vũ Quỳnh Trang cao 1,69 m, số đo ba vòng 83-62-91 cm.

Ảnh: Maison de Bil

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?