Thứ sáu, 13/1/2012, 16:13 (GMT+7)

Toni Braxton nhập viện vì bệnh lupus

Đầu tuần này, nữ ca sĩ 'Unbreak My Heart' đã phải vào viện điều trị khi bị những cơn đau dữ dội hành hạ.

>> Toni Braxton nhập viện vì đau ngực

Nữ ca sĩ Toni Braxton.

Nữ ca sĩ Toni Braxton.

Toni Braxton vừa tiết lộ trên Twitter, cô nhập viện ở Los Angeles hôm thứ 2, ngày 9/1. Hệ miễn dịch của cô bắt đầu bị suy yếu vì căn bệnh lupus. Đây là căn bệnh tự miễn mãn tính, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể. Trong trường hợp nặng, nó có thể đe dọa tính mạng người bệnh.

Toni trấn an các fan rằng sức khỏe của cô đã ổn định mặc dù ban đầu cô rất lo sợ vì bị những cơn đau xé ngực tấn công. Nữ ca sĩ chia sẻ hôm 12/1: "Tôi xin xác nhận rằng, những tin đồn tôi đang nằm viện là đúng sự thực. Tôi đã ở đây từ hôm thứ 2 nhưng giờ đã khỏe. Những cơn đau vì bệnh lupus khiến tôi phải nằm viện vài ngày. Rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!".

Giọng ca 43 tuổi lần đầu tiên tiết lộ cô mắc bệnh lupus vào đầu năm ngoái. Cô còn bị mắc bệnh viêm họng cấp. Tình trạng sức khỏe suy yếu hiện tại khiến Toni phải hoãn hàng loạt buổi biểu diễn cuối tuần này sang tháng sau.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?