Thứ tư, 17/4/2019, 21:04 (GMT+7)

Tông Trạch, Trác Hy đóng phim cùng tình cũ của Lâm Phong

Hai sao nam TVB một lần nữa đóng chung phim cảnh sát, diễn chung với người mẫu Ngô Thiên Ngữ - bạn gái cũ của Lâm Phong.

Chiều 17/4, phim truyền hình Cuộc chiến ma túy (Chiến độc) tổ chức lễ khai máy tại Hong Kong. Phim thuộc thể loại hình sự, xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của lực lượng cảnh sát, quy tụ các diễn viên Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Ngô Thiên Ngữ, Quan Trí Bân...

Đoàn phim cắt heo quay, thực hiện nghi thức cúng khai máy.

Đoàn phim cắt heo quay, thực hiện nghi thức cúng khai máy.

Trong phim, Huỳnh Tông Trạch thử sức với hình tượng nửa chính nửa tà, đứng giữa ranh giới chính nghĩa và biến chất. Ngô Trác Hy một lần nữa đảm nhận vai cảnh sát nội gián kể từ phim Truy kích (2009), đồng thời đưa bộ sưu tập vai diễn cảnh sát trong sự nghiệp của anh cán mốc 14.

Cuộc chiến ma túy là phim thứ sáu Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy diễn chung. Năm ngoái, họ vào vai anh em cùng cha khác mẹ và cùng làm cảnh sát trong phim Phi hổ cực chiến. Gần đây, họ mới hoàn tất vai diễn trong phần 2 của phim này.

Huỳnh Tông Trạch (phải) và Ngô Trác Hy lần thứ sáu đóng chung với nhau.

Huỳnh Tông Trạch (phải) và Ngô Trác Hy lần thứ sáu đóng chung với nhau.

Diễn chung với Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong phim là người mẫu Ngô Thiên Ngữ - bạn gái lúc trước của Lâm Phong. Chân dài 26 tuổi vào vai người chỉ điểm của cảnh sát. 

Ngô Thiên Ngữ đóng một vai nữ quan trọng của phim.

Ngô Thiên Ngữ đóng một vai nữ quan trọng của phim.

Cuộc chiến ma túy lấy bối cảnh ở Hong Kong và Thái Lan, dự kiến có nhiều cảnh hành động. Phim nhấn mạnh tình huynh đệ, mâu thuẫn nội tâm giữa lựa chọn thiện - ác của mỗi nhân vật. 

Teaser Phi hổ chi lôi đình cực chiến
 
 

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong phần 2 Phi hổ cực chiến

Phong Kiều (Theo iFeng, China.com)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả