Thứ tư, 10/10/2018, 11:06 (GMT+7)

Tom Cruise phong độ không kém 32 năm trước khi quay 'Top Gun 2'

Tài tử 56 tuổi cưỡi môtô, thực hiện những cảnh quay hành động trên phim trường ở San Diego, California.

Tom Cruise trở lại trường quay hôm 9/10 với tâm trạng đầy hào hứng. Anh thủ vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim Top Gun năm 1986.

Tom Cruise trở lại trường quay hôm 9/10 với tâm trạng đầy hào hứng. Anh thủ vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim "Top Gun" năm 1986.

Tom đóng Top Gun từ khi anh mới 24 tuổi (ảnh phải). Sau hơn 30 năm, tài tử vẫn rất trẻ trung, phong độ.

Tom đóng "Top Gun" từ khi anh mới 24 tuổi (ảnh phải). Sau hơn 30 năm, tài tử vẫn rất trẻ trung, phong độ.

Ở tuổi U60, nam diễn viên vẫn là ngôi sao phim hành động sáng giá của điện ảnh Hollywood. Hè năm nay, anh đã có màn trình diễn ngoạn mục trong Nhiệm vụ bất khả thi 6.

Ở tuổi 56, nam diễn viên vẫn là ngôi sao phim hành động sáng giá của điện ảnh Hollywood. Hè năm nay, anh đã có màn trình diễn ngoạn mục trong "Nhiệm vụ bất khả thi 6".

Hiện chưa có nhiều thông tin tiết lộ về nội dung của phần 2 mang tên Top Gun: Maverick. Tuy nhiên nhà sản xuất thông báo phim sẽ ra rạp vào tháng 6/2020. Các bạn diễn của Tom cũng sẽ tái xuất là Val  Kilmer, Miles Teller, Glen Powell, Jennifer Connelly và Jon Hamm...

Hiện chưa có nhiều thông tin về nội dung của phần 2 mang tên "Top Gun: Maverick". Tuy nhiên nhà sản xuất thông báo phim sẽ ra rạp vào tháng 6/2020. Các bạn diễn của Tom cũng sẽ tái xuất là Val Kilmer, Miles Teller, Glen Powell, Jennifer Connelly, Jon Hamm...

Top Gun - câu chuyện về chàng phi công Maverick đam mê chinh phục bầu trời - là bộ phim đã đưa Tom trở thành ngôi sao màn bạc từ thập niên 1980 và đến nay vẫn là một trong những phim hay nhất của anh.

"Top Gun" - câu chuyện về chàng phi công Maverick đam mê chinh phục bầu trời - là bộ phim đã đưa Tom trở thành ngôi sao màn bạc từ thập niên 1980 và đến nay vẫn là một trong những phim hay nhất của anh.

Để có những cảnh quay chân thực nhất, Tom Cruise không ngại mạo hiểm đích thân diễn xuất, từ chối diễn viên đóng thế.

Để có những cảnh quay chân thực nhất, Tom Cruise không ngại tự diễn cảnh mạo hiểm, từ chối diễn viên đóng thế.

Ảnh: Backgrid

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?