Thứ ba, 12/5/2020, 09:53 (GMT+7)

Tom Cruise muốn trở lại Italy quay phim

Không cam tâm từ bỏ ngoại cảnh Italy cho 'Điệp vụ bất khả thi 7', Tom Cruise chờ ngày Covid-19 qua đi để quay lại đất nước châu Âu. 

Theo trang The Sun, hãng phim Paramount Picture đã đưa ra nhiều lựa chọn cho địa điểm quay. Sau khi sơ tán đoàn phim khỏi Italy hồi tháng 2, êkíp đã tới London, Anh, để ghi hình trong phim trường. Tuy nhiên, Tom Cruise không ưng ý nơi nào hơn bối cảnh thực tế ở Venice và một số địa phương khác của Italy.

Tom Cruise quay Điệp vụ bất khả thi 6 trên đường phố Paris, Pháp cách đây ba năm. 

Tom Cruise quay Điệp vụ bất khả thi 6 trên đường phố Paris, Pháp cách đây ba năm. 

"Tom từ chối ghi hình ở bất cứ nơi đâu. Anh muốn mang bom tấn triệu đô của mình trở lại một trong những nơi chịu ảnh hưởng tồi tệ nhất của Covid-19, với mong muốn giúp nơi đó phục hồi. Chắc chắn người dân Italy sẽ hoan nghênh tinh thần này", một nguồn tin tiết lộ. Cũng theo người này, Italy đang dần nới lỏng phong tỏa. Nhiều nhà máy, tòa nhà văn phòng, công viên ở đây bắt đầu hoạt động trở lại. Do đó, Tom Cruise và những người đứng đầu đoàn phim Điệp vụ bất khả thi tin tưởng dự án của họ không còn phải chờ đợi lâu nữa để quay lại. 

Giữ đúng tinh thần các tập phim trước, Điệp vụ bất khả thi 7 tiếp tục có nhiều cảnh hành động mạo hiểm do Tom Cruise tự thực hiện. Một vài tình huống trong số đó từng được hé lộ trên phim trường ở London hồi tháng 3. Song song với việc quay phim này, tài tử 58 tuổi đang nghiên cứu dự án đầy tham vọng hợp tác với NASA - phim điện ảnh đầu tiên trên thế giới ghi hình ngoài vũ trụ

Tom Cruise quay cảnh mạo hiểm MI7
 
 

Tom Cruise thực hiện cảnh đua xe cho Điệp vụ bất khả thi 7 tại phim trường ở London

Trong khi nhiều bom tấn mùa phim hè lùi lịch chiếu tới cuối năm hoặc năm sau, Điệp vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7) là một trong số ít tác phẩm cố gắng bấm máy trong khi Covid-19 chưa hoàn toàn bị khống chế. Cùng dự án này, bốn phần nối tiếp của phim Avatar cũng đang được chuẩn bị để khởi quay trong vài tháng tới tại New Zealand. Vì bốn phần phim quay cùng lúc, nhà sản xuất dự kiến tốn tới 1 tỷ USD chi phí sản xuất.

Phong Kiều (Theo The Sun, Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao