Tom Cruise lộ dấu vết tuổi tác trong 'Top Gun 2'

Tài tử tự thực hiện nhiều cảnh hành động mạo hiểm, song anh không giấu được gương mặt đã có nét mệt mỏi ở tuổi 57.

Thứ bảy, 20/7/2019, 08:42 (GMT+7)

Sau 33 năm, bom tấn hành động Top Gun trở lại với tựa đề Top Gun: Maverick. Trailer đầu tiên của phim bất ngờ được tung ra hôm 19/7.

Trailer Top Gun: Maverick
 
 

Trailer Top Gun: Maverick

Phim xoay quanh cuộc sống của phi công Pete Mitchell (mật danh Maverick) sau hơn 30 năm phục vụ trong quân đội, có nhiều cống hiến nhưng không được thăng chức, an phận với chức danh đại úy. Lý giải về điều này, Maverick nói: "Đó là bí ẩn đời tôi". Đây có thể sẽ là nội dung chính trong phim.

Trailer phim hé lộ hình ảnh Maverick khoác chiếc áo phi công với hai đam mê quen thuộc của anh là lái máy bay và chạy môtô, cùng một số đại cảnh giữa núi tuyết. Ở tuổi 57, Tom Cruise tiếp tục liều lĩnh tự thực hiện các pha hành động mạo hiểm. Tuy nhiên, tài tử Hollywood không giấu được những nếp nhăn và thần thái mệt mỏi trong cảnh xuất hiện đầu tiên. 

Tom Cruise lộ dấu vết tuổi tác trong phim. 

Tom Cruise lộ dấu vết tuổi tác trong phim. 

Top Gun là một trong các tác phẩm nổi bật của Tom Cruise, ra mắt năm 1986. Hơn 3 thập kỷ sau, phim mới được thực hiện phần 2. Top Gun: Maverick dự kiến phát hành ở Việt Nam năm 2020 với tên gọi Phi công siêu đẳng Maverick.

Tom Cruise trẻ và phong độ trong Top Gun năm 1986. 

Tom Cruise trẻ và phong độ trong Top Gun năm 1986. 

Phong Kiều
Ảnh: Paramount 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?