Tom Cruise kiện tờ báo tố anh bỏ rơi bé Suri

Tài tử đâm đơn kiện hai tờ báo giải trí của Mỹ với số tiền bồi thường danh dự là 50 triệu USD.

Thứ năm, 25/10/2012, 09:19 (GMT+7)

>> Giáo phái 'phá luật' cho phép Tom Cruise gặp con gái
>> Tom Cruise giải thích lý do chểnh mảng thăm con gái

Tom Cruise luôn thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho cô con gái Suri.

Tom Cruise luôn thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho cô con gái Suri.

Ngày 24/10, Tom Cruise ký đơn kiện hai tờ báo Life & Style và In Touch vì đưa tin rằng anh bỏ rơi con gái từ khi ký đơn ly hôn Katie Holmes. Vô cùng bức xúc trước những bài viết làm tổn thương tình cảm cha con, tài tử Nhiệm vụ bất khả thi đã không thể ngồi im.

Luật sư của Tom, Bert Fields, phát biểu: "Tom luôn là người bố chu đáo và yêu quý Suri. Cô bé là một phần thiết yếu trong cuộc sống của anh ấy và sẽ luôn là như vậy. Nói Tom 'bỏ rơi' con gái là một lời nói dối đồi bại. Đăng tải tiêu đề khủng khiếp đó kèm theo một bức ảnh đẫm nước mắt của Suri là điều thực sự đáng bị chỉ trích".

Vào tháng 9, hai tờ báo in này đã đăng tải câu chuyện về Suri Cruise với nhan đề "Bị bố bỏ rơi" và "Bị bố của bé bỏ rơi", trong đó chỉ ra rằng, Suri đã không được gặp bố 44 ngày.

Tom Cruise đòi hai tờ báo này bồi thường danh dự số tiền rất lớn, 50 triệu USD. Theo luật sư, nam diễn viên không thích kiện tụng nhưng trong tình huống này anh quyết liệt muốn làm rõ ngọn ngành. Bert Fields chia sẻ: "Tom không phải là người hay kiện tụng. Tuy nhiên, khi những kẻ kháo chuyện nhơ nhuốc này cố gắng kiếm tiền bằng những lời đơm đặt ghê tởm về tình cảm của Tom với con gái, chắc chắn rằng anh ấy sẽ đâm đơn kiện". Luật sư khẳng định rằng, nếu Tom thắng kiện, anh sẽ quyên góp toàn bộ số tiền này vào quỹ từ thiện.

Lần gần đây nhất Suri gặp bố là vào ngày 31/7 khi hai bố con đi chơi ở công viên Disney.

Lần gần đây nhất Suri gặp bố là vào ngày 31/7 khi hai bố con đi chơi ở công viên Disney.

Từ đầu tháng 8 đến nay, Tom Cruise không thể tới thăm con gái vì anh đang bận đóng phim All You Need Is Kill ở London, Anh. Theo luật sư, ngôi sao 50 tuổi vẫn gọi điện cho con gái hàng ngày. Bé Suri hiện sống cùng mẹ tại căn hộ đi thuê ở New York.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?