Thứ bảy, 20/10/2012, 11:13 (GMT+7)

'Tôi không muốn thấy Lindsay chết'

Bố Lindsay Lohan khẳng định con gái đang chơi với đám bạn xấu, nghiện rượu và ma túy.

>> Lindsay Lohan sắp có thêm em trai
>> Lindsay từng 'dụ' thành viên nhóm McFly lên giường

Bố Lindsay tức giận sau vì bị bạn trai Lindsay đuổi khỏi nhà khi ông vừa đến thăm.\

Bố Lindsay tức giận vì bị bạn trai Lindsay đuổi khỏi nhà khi ông vừa đến thăm.

Lindsay Lohan và bố cô lại vừa xảy ra cuộc xô xát khiến cảnh sát phải tới nhà can thiệp. Hôm 19/10, bố Lindsay cùng vài người khác bất ngờ đến thăm con gái tại nhà của nữ diễn viên ở Beverly Hills. Ông Michael muốn thuyết phục con gái vào trung tâm điều trị vì lo lắng tình trạng sức khỏe cùng chứng nghiện rượu của Lindsay. Tuy nhiên, sau một hồi cãi cọ, một người tự xưng là bạn trai của Lilo đã đuổi ông Michael về và tuyên bố rằng, ông không có quyền can dự đến cuộc sống của con gái.

Khi cảnh sát được gọi đến giải quyết vụ ồn ào, ông Michael vừa mới rời đi. Ngồi trên ô tô với tâm trạng thất vọng, bố Lindsay trả lời phỏng vấn tờ TMZ: "Tôi chỉ vừa rời nhà Lindsay. Mọi chuyện đã diễn ra không được tốt đẹp".

Cảnh sát tới nhà Lindsay sau khi nhận được thông báo có vụ xô xát xảy ra.

Cảnh sát tới nhà Lindsay sau khi nhận được thông báo có vụ xô xát xảy ra.

Ông Michael tỏ ra lo lắng về cuộc sống chơi bời của con gái: "Lindsay cần được giúp đỡ. Con bé chơi với toàn đám bạn xấu. Chúng đều nghiện rượu và ma túy. Những người hư hỏng này sẽ khiến con bé ngày càng tồi tệ hơn. Tôi sẽ không chịu đựng điều này hơn nữa. Con bé phải tốt hơn. Tôi không muốn thấy con gái mình chết".

Sau khi về nhà, bố "cô nàng rắc rối" gửi email tới tờ New York Post, trong đó ông miêu tả một cách giận dữ về những người đang vây quanh Lindsay. Ông viết: "Tôi rất buồn vì lũ bạn vây quanh Lindsay. Gửi đến tất cả những người có ảnh hưởng tiêu cực tới Lindsay và cuộc sống những đứa con khác của tôi, lần này, các người đã đi quá xa và đã cắn xé nhiều hơn những gì các người có thể nhai nhuốt! Gia đình tôi sẽ không để các người lừa dối nữa! Hãy chờ xem!".

Lindsay chưa bao giờ ngừng vướng vào các rắc rối.

Lindsay chưa bao giờ ngừng vướng vào các rắc rối.

Sau vài tháng lao vào công việc, Lindsay giờ đây lại rảnh rang vui chơi, tiệc tùng, bởi vậy bố cô tỏ ra bất an và lo lắng. Tuy nhiên nữ diễn viên 26 tuổi không muốn nói chuyện với bố sau lần ông tiết lộ với báo chí đoạn video hai mẹ con Lindsay cãi nhau nảy lửa vào đầu tháng 10.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao