'Tôi không cặp kè với Tony Parker'

Erin Barry, vợ của ngôi sao NBA Brent Barry - đồng đội cũ của Tony Parker, phủ nhận thông tin mình là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 3 năm của vợ chồng Eva Longoria chấm dứt. Cô cho biết, không hề có chuyện mình qua lại, hẹn hò với chồng của Eva Longoria.
>> Eva Longoria hẹn gặp chồng cũ
>> Eva Longoria bị chồng phản bội
>> Eva Longoria nộp đơn ly dị chồng

Thứ hai, 6/12/2010, 16:32 (GMT+7)
a

Erin Barry từng rất thân thiết với vợ chồng Tony Parker.

Cuối tháng 11, Hollywood xôn xao khi Eva Longoria nhất quyết chia tay chồng sau khi phát hiện Tony Parker gửi hàng trăm tin nhắn tình cảm cho một người phụ nữ lạ. Khi thông tin xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo, nhiều nguồn tin cho rằng, người phụ nữ lạ mặt kia chính là Erin Barry - vợ cũ đồng đội của Tony ở CLB San Antonio Spurs - Erin Barry.

Sau thông tin gây chấn động đó, báo chí tìm cách liên hệ với Erin nhưng cô một mực từ chối trả lời mọi câu hỏi. Các fan của Eva Longoria và Tony Parker trút mọi cơn giận lên Erin vì cho rằng, cô chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đẹp như mơ của Hollywood phải chấm dứt. Luôn im lặng trước mọi lời chỉ trích, nhưng cuối cùng Erin Barry cũng phải lên tiếng.

Trên trang Facebook của mình, Erin viết: "Tôi không hề ngoại tình với Tony Parker hay có ý theo đuổi anh ấy. Thật không may là vụ ly hôn của tôi lại xảy ra cùng thời điểm xảy ra vụ việc khiến cả hai bị hiểu nhầm. Tình bạn giữa tôi và Tony Parker không liên quan gì đến việc tôi ly hôn với chồng cũng như việc anh ấy chia tay Eva. Những ai tin rằng chúng tôi ngoại tình thật quá thơ ngây, vô lý và hoàn toàn sai lầm".

a

Eva Longoria và Tony Parker đã gặp nhau để bàn các thủ tục cuối cùng trước khi chính thức ly hôn. Ảnh: Splash News.

Tuy Erin Barry phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ của mình với Tony Parker, và rằng cô không phải là người gửi tin nhắn tình cảm đến cho chồng của Eva Longoria nhưng các fan vẫn không tin những điều cô nói. Họ cho rằng đây chỉ là những lời biện minh để tránh áp lực từ dư luận mà thôi.

Chia tay trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ nhưng cả Eva Longoria và Tony Parker đều cố gắng bình tĩnh để ngồi lại với nhau. Giữa tuần trước, cả hai hẹn ăn trưa ở một khách sạn tại Los Angeles để bàn bạc cụ thể các chi tiết cuối cùng trước khi chính thức ly hôn. Nhiều fan hy vọng cuộc gặp mặt này sẽ giúp họ hiểu nhau và đi đến hòa giải nhưng một nguồn tin cho biết: "Đó đơn thuần chỉ là một bữa ăn trưa giữa những người bạn để bàn thảo thủ tục ly hôn. Họ sẽ không tiến hành hòa giải".

Thái An

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?