Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc lóc

Nữ ca sĩ mất 3 tiếng để ép tóc, bịt kín đầu và hoá trang khi quay MV.

Thứ ba, 29/8/2017, 08:50 (GMT+7)

Tối 28/8, Tóc Tiên ra mắt MV Hôm nay tôi cô đơn quá. Ca khúc từng được nữ ca sĩ trình diễn trong chung kết The Face cách đây hai ngày, nhưng đó là bản EDM remix. Tối qua, phiên bản chính thức mới được Tóc Tiên hé lộ. 

toc-tien-gay-choang-voi-tao-hinh-dau-troc-loc

Tóc Tiên hoá ma-nơ-canh trong MV.

Cảnh gây ấn tượng nhất trong MV là hình ảnh Tóc Tiên quay trở về xưởng ma-nơ-canh, gỡ mái tóc giả ra để lộ đầu trọc. Với Tóc Tiên, mái tóc là phần quan trọng nhất trên cơ thể và sự thay đổi của mái tóc qua từng giai đoạn cũng vô tình trùng hợp những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời nữ ca sĩ. Với MV lần này, Tóc Tiên muốn quay về sự “nguyên thủy” của chính bản thân, với yên bình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Để có thể hoàn chỉnh quả đầu trọc này, Tóc Tiên đã phải ngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để êkíp ép tóc, bịt kín toàn phần đầu và trang điểm theo đúng tông màu da.

toc-tien-gay-choang-voi-tao-hinh-dau-troc-loc-1

Cô tháo tóc giả để lộ quả đầu trọc.

Ngoài ra, trong MV còn có rất nhiều hình ảnh ẩn dụ như cô ma-nơ-canh Tóc Tiên luôn kè kè một chiếc đèn trong tay và đi khắp nơi, hình ảnh một chàng trai chạy ô tô thường xuyên đỗ ngay trước cửa hàng nơi ma-nơ-canh Tóc Tiên “làm việc”, hình ảnh Tóc Tiên dần quay trở lại sự yên tĩnh của một ma-nơ-canh, buông thõng không hát câu cuối cùng ở đoạn kết MV… Tuy nhiên, Tóc Tiên quyết định không giải thích những hình ảnh ẩn dụ này để khán giả tự cảm nhận và tự có câu trả lời riêng cho chính mình sau khi xem MV.

toc-tien-gay-choang-voi-tao-hinh-dau-troc-loc-2

Khán giả bất ngờ, thích thú với tạo hình này của Tóc Tiên.

Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sáng tác và hòa âm phối khí bởi producer Nguyễn Bảo. MV được đạo diễn Khương Vũ thực hiện. Với tạo hình là ma-nơ-canh, Tóc Tiên đã diện đến 7 bộ trang phục của các nhà thiết kế Công Trí, My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công, Đắc Thắng dưới sự tính toán của stylist Kelbin Lei.

MV 'Hôm nay tôi cô đơn quá' - Tóc Tiên
 
 

Với Hôm nay tôi cô đơn quá, Tóc Tiên muốn gửi thông điệp: Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối. Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó. Đó cũng là lý do dù hát về sự cô đơn và nỗi buồn nhưng tinh thần của bài hát này lại rất vui tươi.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Tóc Tiên

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?