Tố My vào vai kẻ thứ ba bất đắc dĩ

Nữ ca sĩ ra mắt MV bolero mới kể về chuyện tình buồn giữa một cô gái trẻ và chàng trai đã có gia đình.

Thứ bảy, 17/11/2018, 15:19 (GMT+7)
MV 'Kẻ thứ ba' - Tố My
 
 

MV 'Kẻ thứ ba'

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới

Tố My vừa ra mắt MV 'Kẻ thứ ba' do nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác. Đây là một ca khúc mang âm hưởng bolero, đề cập đến vấn đề người thứ ba trong tình yêu.

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới - 1

MV nói về chuyện tình cay đắng của cô gái trẻ vô tình tông xe vào một chàng trai khiến anh mất trí nhớ. Cô gái không ngại vất vả ngày đêm chăm sóc chàng trai. Họ nảy sinh tình cảm sau thời gian gắn bó.

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới - 2

Nhưng khi chàng trai phục hồi trí nhớ, anh thú nhận đã có vợ con ở quê. Biết được sự thật, cô gái quyết định bỏ đi vì không thể xen vào gia đình anh dù vô cùng đau khổ.

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới - 3

Đảm nhận vai nam chính trong MV là diễn viên Long Hồ. Anh cùng Tố My dành nhiều thời gian trò chuyện trước đó để có thể nhập tâm vào câu chuyện tình ngang trái này.

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới - 4

Thông qua MV, Tố My muốn mang đến một góc nhìn khác về người thứ ba bất đắc dĩ: 'Đôi khi hoàn cảnh và số phận đẩy đưa con người ta vào tình huống trái ngang, trớ trêu trong cuộc sống lẫn tình yêu. Vì vậy không phải kẻ thứ ba nào cũng xấu xa và đáng ghét'.

Tố My làm kẻ thứ ba bất đắc dĩ trong MV mới - 5

Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng, tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM sau đó chuyển sang ca hát. Cô từng đoạt giải Á quân 'Solo cùng Bolero 2015', thể hiện thành công các bản Bolero như 'Duyên phận', 'Phải lòng con gái Bến Tre'...

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?