Thứ bảy, 5/10/2019, 08:14 (GMT+7)

Tô Hữu Bằng được khen phong độ

Nam diễn viên Tô Hữu Bằng, 45 tuổi, vẫn được khen trẻ trung, phong độ khi xuất hiện với vai trò khách mời của show 'Nhà hàng Trung Hoa' mùa 3. 

Hình ảnh mới của Tô Hữu Bằng trong show truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 3, với vai trò khách mời, được nhà sản xuất công khai và gây chú ý. Đây là năm thứ 2 Tô Hữu Bằng tham gia show và trở thành gương mặt quen thuộc, được khán giả yêu mến. 

Hình ảnh mới của Tô Hữu Bằng trong show truyền hình thực tế "Nhà hàng Trung Hoa" mùa 3, với vai trò khách mời, được nhà sản xuất công khai và gây chú ý. Đây là năm thứ 2 Tô Hữu Bằng tham gia show và trở thành gương mặt quen thuộc, được khán giả yêu mến. 

Cận cảnh gương mặt hack tuổi của Tô Hữu Bằng. 

Cận cảnh gương mặt "hack tuổi" của Tô Hữu Bằng. 

Cũng giống như mùa trước, Tô Hữu Bằng đảm nhận vai một trong những người chịu trách nhiệm kinh doanh Nhà hàng Trung Hoa, ẩm thực được chế biến đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Cũng giống như mùa trước, Tô Hữu Bằng đảm nhận vai một trong những người chịu trách nhiệm kinh doanh Nhà hàng Trung Hoa, ẩm thực được chế biến đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Gương mặt, trang phục của Tô Hữu Bằng rất trẻ trung, phong cách, nhiều fan nhận xét rằng nam diễn viên nổi tiếng thực sự ăn gian tuổi. Năm nay 45 tuổi, Tô Hữu Bằng vẫn độc thân, trong khi bạn bè đồng lứa như Triệu Vy, Lâm Tâm Như... đều đã yên bề gia thất. 

Gương mặt, trang phục của Tô Hữu Bằng rất trẻ trung, phong cách, nhiều fan nhận xét rằng nam diễn viên nổi tiếng thực sự 'ăn gian' tuổi. Năm nay 45 tuổi, Tô Hữu Bằng vẫn độc thân, trong khi bạn bè đồng lứa như Triệu Vy, Lâm Tâm Như... đều đã yên bề gia thất. 

Dù không còn trẻ hay mới mẻ, Tô Hữu Bằng vẫn là gương mặt quảng cáo được ưa chuộng, anh cũng thường góp mặt trong các show truyền hình, tạp kỹ, gần đây nhất là Đối tác âm nhạc. 

Dù không còn trẻ hay mới mẻ, Tô Hữu Bằng vẫn là gương mặt quảng cáo được ưa chuộng, anh cũng thường góp mặt trong các show truyền hình, tạp kỹ, gần đây nhất là "Đối tác âm nhạc". 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?