Thứ sáu, 24/7/2020, 11:52 (GMT+7)

Tổ ấm 3,8 triệu USD 'bông hồng lai' sống với đại gia

Ngô Thiên Ngữ và Thi Bá Hùng được cho là chuẩn bị kết hôn. Nơi họ đang sống chung là căn hộ cao cấp giá 30 triệu HKD.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia

Một số hình ảnh căn hộ mà Thi Bá Hùng - hôn phu Ngô Thiên Ngữ - tậu để chuẩn bị lấy vợ được trang Eastweek đăng tải. Nội thất căn nhà có phong cách hiện đại, sang trọng, màu sắc tươi tắn, phù hợp với người trẻ tuổi. Ngô Thiên Ngữ và Thi Bá Hùng được cho là đang rậm rịch chuẩn bị kết hôn.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 8

Phòng khách với gam màu cam, vàng chủ đạo, tạo nên sự hài hòa với không gian xanh mát bên ngoài qua cửa kính kịch trần.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 2

Phòng tắm tiện nghi đầy đủ, bồn tắm có view hướng ra ngoài trời.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 6

Phòng ngủ đơn giản, tạo không khí riêng tư, dễ chịu. Thi Bá Hùng, hôn phu của Ngô Thiên Ngữ, sinh trưởng trong gia đình nền tảng, được truyền thông gọi là "thế hệ con nhà giàu" Hong Kong. Anh học quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington, Mỹ. Anh là cháu trai thừa kế của ông Thi Tử Thanh, cựu thành viên của Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Tờ HK01 cho biết đại gia đình doanh nhân họ Thi giàu có nhờ buôn bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ HKD.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 4

Bể bơi trong khu nhà.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 10

Căn hộ Thi Bá Hùng mua nằm ở Mount Pavilia, Sai Kung. Đây là nơi định cư của nhiều nghệ sĩ Hong Kong như Vương Hạo Tín, Chu Bách Hào, Quan Trí Bân, Viên Vỹ Hào...

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 12

Ngô Thiên Ngữ sau khi chia tay Lâm Phong đã sớm nảy nở tình yêu với Thi Bá Hùng. Cô được anh dạy kinh doanh, mở thương hiệu đồ thể thao riêng. Hai người từng có lúc giận hờn, cãi vã, nhưng từ đầu năm nay đã nối lại quan hệ, tình cảm gắn bó hơn trước.

Tổ ấm 3,8 triệu USD bông hồng lai sống với đại gia  - 14

Chân dài Ngô Thiên Ngữ mang hai dòng máu Trung - Pháp, gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 2010 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng "Khai tâm ma pháp", "Thợ săn tiền thưởng", "Diệp Vấn'... và được yêu mến với vẻ đẹp lai cuốn hút. Ngô Thiên Ngữ hẹn hò Thi Bá Hùng từ năm 2017, sau khi chia tay Lâm Phong. Tài tử họ Lâm cũng đã lấy vợ, sắp sửa làm bố.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao