Tinna Tình tái xuất với MV về luật nhân quả

Nữ ca sĩ tung sản phẩm mới sau gần 1 năm 'ở ẩn' vì scandal với đoàn phim 'Mặt nạ máu'.

Thứ tư, 19/4/2017, 09:35 (GMT+7)
MV Không thể chia lìa của Tinna Tình
 
 
tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua

Sau mâu thuẫn với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất phim 'Mặt nạ máu', Tinna Tình vắng mặt một thời gian, không xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí. Nữ ca sĩ vừa tái xuất với MV 'Inseparable - Không thể chia lìa', nội dung mang màu sắc tâm linh, xoay quanh vấn đề nhân quả.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-1

Tinna Tình chia sẻ, cô không thích thế giới thị phi, bon chen của showbiz Việt nên có lúc chán nản, muốn giải nghệ. Nữ ca sĩ từng trải qua khoảng thời gian mệt mỏi, mất niềm tin vào tình bạn, tình đồng nghiệp giữa những người làm nghệ thuật. Cô tìm hiểu về luật nhân quả để lý giải cho mọi thắc mắc của mình.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-2

'Từ những triết lý trong cuộc sống, tôi nhận ra con người không chết đi mà chỉ chuyển hóa từ kiếp này sang kiếp khác. Những mối quan hệ yêu hay ghét xảy ra không phải vô cớ mà là duyên, nợ, nhân quả. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận mọi việc như là số phận, không thể thay đổi được. Tôi từng oán trách những người đã mâu thuẫn với mình nhưng giờ tôi chỉ mỉm cười vì biết rằng mọi thứ trên đời này là tạm bợ', Tinna Tình nói.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-3

Thời gian qua nữ ca sĩ Việt kiều Czech đưa mẹ đi chơi, làm những việc ý nghĩa, tự hoàn thiện bản thân. 'Đối với tôi, tu không phải là mặc áo nâu hay xuống tóc mà chỉ cần biết tự sửa mình, nhìn ra đúng, sai, thay đổi theo hướng tích cực, sống thanh thản, bình yên là được. Giờ tôi cho đi nhiều hơn, biết quan tâm cảm xúc người khác hơn, cảm nhận cuộc sống trong từng hơi thở', cô nói.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-4

Tinna Tình viết ca khúc mới 'Không thể chia lìa' hy vọng giúp những người đang hoang mang, mất niềm tin tìm được triết lý sống cho riêng mình, trở về với những giá trị chân thật, không chạy theo vật chất hào nhoáng.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-5

Tinna Tình và êkíp về Phan Rang, Ninh Thuận và Hồ Cốc - Vũng Tàu quay MV giữa thiên nhiên đầy nắng, gió.

tinna-tinh-tai-xuat-voi-mv-ve-luat-nhan-qua-6

Nữ ca sĩ cho biết, sau scandal với đoàn phim 'Mặt nạ máu' cô thận trọng hơn khi được mời tham gia các phim sau.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?