Thứ hai, 23/12/2019, 01:00 (GMT+7)

Tình trẻ dốc lòng yêu Dương Mịch

Ngụy Đại Huân thể hiện tình cảm với Dương Mịch bằng cách lăng xê cho tên tuổi, hình ảnh của bạn gái. 

Ngụy Đại Huân hôm 21/12 xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh. Anh mặc áo khoác dày, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít. Tuy nhiên, sau đó, trước sự chứng kiến của nhiều người, anh cố ý cởi bỏ áo khoác ngoài, khoe chiếc áo len màu vàng, hình dáng bắt mắt. 

Người dùng mạng nhanh chóng tìm hiểu và phát hiện ra chiếc áo Ngụy Đại Huân mặc là một sản phẩm của thương hiệu mà Dương Mịch là gương mặt đại diện. Cô chỉ vừa ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu này được vài hôm. 

Ngụy Đại Huân lăng xê cho thương hiệu mà Dương Mịch làm đại diện. 

Ngụy Đại Huân lăng xê cho thương hiệu mà Dương Mịch làm đại diện. 

Chiếc áo Ngụy Đại Huân mặc... 

Chiếc áo Ngụy Đại Huân mặc... 

... nằm trong bộ sưu tập Dương Mịch quảng cáo. 

... nằm trong bộ sưu tập Dương Mịch quảng cáo. 

Theo tờ QQ, mặc dù thời tiết rất lạnh giá, nhưng Ngụy Đại Huân cố ý cởi áo khoác để khoe áo len. Đó là cách anh thể hiện tình yêu với Dương Mịch cũng như lăng xê "không công" thương hiệu mà người yêu làm gương mặt đại diện. 

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã hẹn hò một thời gian, dù không công khai. Cặp đôi gần đây cùng nhau đi du lịch, mặc đồ đôi, qua đêm ở khách sạn... Nhiều nguồn tin cho hay bạn bè trong giới đều biết rõ tình cảm hai người dành cho nhau và ủng hộ. 

Cặp sao đi giày đôi khi cùng nhau shopping. 

Cặp sao đi giày đôi khi cùng nhau shopping. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. 

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Anh từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi, sau đó là Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Dương Mịch. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao