'Tình nhi cách cách' bị nghi ngoại tình

Người đẹp 'Hoàn Châu công chúa', Vương Diễm bị bắt gặp bí mật đi ăn với một người đàn ông trẻ vạm vỡ. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ thân mật, làm dấy lên tin đồn Vương Diễm đang bí mật cặp 'phi công trẻ'. Ảnh trên QQ.
>> Vương Diễm đẹp ngọt ngào

Thứ tư, 15/6/2011, 10:15 (GMT+7)
Chiều 14/6, Vương Diễm bị bắt gặp đi mua sắm cùng một người đàn ông trẻ trung, cao lớn. Ngoài sảnh, cả hai ý tứ đi xa nhau, tuy nhiên khi bước vào trong

Chiều 14/6, Vương Diễm bị bắt gặp đi mua sắm cùng một người đàn ông trẻ, cao lớn. Ngoài sảnh, cả hai ý tứ đi xa nhau. Vương Diễm ăn mặc giản dị, đeo kính đen, trong khi người đàn ông đi cùng cô khá sành điệu và khỏe khoắn. Ban đầu, phóng viên tưởng đó là chồng của Vương Diễm, nhưng vóc dáng cũng như phong cách ăn mặc của người này hoàn toàn khác với phu quân của nàng Tình nhi.

Dù ngoài sảnh, cả hai tỏ ra không quen biết, tuy nhiên khi vào cửa hàng, hai người ngồi sát bên nhau và thưởng thức món mì.

vuong-diem-33-625293-1377975513.jpg

Dù ngoài sảnh, cả hai tỏ ra không quen biết, tuy nhiên khi vào cửa hàng ăn, hai người ngồi sát bên nhau và thưởng thức món mì rất thân mật. Phóng viên còn nhận thấy họ thì thầm với nhau, cho thấy mối quan hệ của họ rất gần gũi.

Vương Diễm cùng người đàn ông đi qua nhiều gian hàng để thử quần áo.

Vương Diễm cùng người đàn ông đi qua nhiều gian hàng để thử quần áo. Sau khi sinh con, ngoài công việc ở trường quay, nữ diễn viên này rất ít khi ra ngoài, vì thế việc cô bất ngờ đi shopping cùng người đàn ông khiến phóng viên và dư luận không khỏi hiếu kỳ.

Người đàn ông đi cùng làm nhiệm vụ xách túi cho Vương Diễm. Trông anh khoảng chừng ngoài 30, vóc dáng cao lớn, đẹp trai.

vuong-diem-66-244790-1377975514.jpg

Người đàn ông đi cùng làm nhiệm vụ xách túi cho Vương Diễm. Trông anh khoảng chừng ngoài 30, vóc dáng cao lớn, đẹp trai. Khi Vương Diễm chọn váy, anh còn đứng cạnh tư vấn cho cô.

Vương Diễm móc ví trả tiền.

Nữ diễn viên "Hoàn châu cách cách" kết hôn với một đại gia Trung Quốc, hai vợ chồng đã có với nhau một đứa con. Cuộc sống giàu có của người đẹp từng là câu chuyện gây chú ý trên nhiều mặt báo.

vuongdiem88-892616-1377975514.jpg

Vương Diễm và con trai Cầu Cầu.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?