Thứ ba, 11/6/2019, 00:15 (GMT+7)

Tình cũ tuổi teen của Trần Quán Hy xài toàn hàng hiệu

Cammi được cho là làm 'vợ nhỏ' của đại gia nên sống giàu có, xa hoa dù chẳng có công việc gì cụ thể. 

Cô gái Hong Kong Cammi Tạ Chỉ Huệ từng gây xôn xao dư luận Hong Kong khi để lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy năm 2011. Khi đó, cô gái tuổi teen thừa nhận đã trao lần đầu tiên cho gã sát gái nổi tiếng showbiz Hong Kong, đồng thời tiết lộ có video clip nhạy cảm dài 2 phút giữa hai người. Dư luận từng đả kích Tạ Chỉ Huệ kịch liệt vì cho rằng cô dại dột, thích nổi tiếng... Sau hơn một năm đi lại với tài tử họ Trần, Cammi cũng chia tay anh. Sau đó, cô hẹn hò nhiều thiếu gia và thay đổi chóng mặt. 

Cô gái Hong Kong Cammi Tạ Chỉ Huệ từng gây xôn xao dư luận Hong Kong khi để lộ ảnh "nhạy cảm" với Trần Quán Hy năm 2011. Khi đó, cô gái tuổi teen thừa nhận đã trao "lần đầu tiên" cho gã sát gái nổi tiếng showbiz Hong Kong, đồng thời tiết lộ có video clip "nhạy cảm" dài 2 phút giữa hai người. Dư luận từng đả kích Tạ Chỉ Huệ kịch liệt vì cho rằng cô dại dột, thích nổi tiếng... Sau hơn một năm đi lại với tài tử họ Trần, Cammi cũng chia tay anh. Sau đó, cô hẹn hò nhiều thiếu gia và thay đổi chóng mặt. 

Ở tuổi 23, Tạ Chỉ Huệ đã lột xác hoàn toàn so với trước. Cuộc sống của cô gái cũng được cho là thay đổi chóng mặt, cô hiện sở hữu nhiều xe, nhà, túi xách... hàng hiệu cao cấp. Không ít người tò mò lý do vì sao Cammi giàu lên nhanh chóng đến vậy, dù cô sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ lao động chân tay. 

Ở tuổi 23, Tạ Chỉ Huệ đã "lột xác" hoàn toàn so với trước. Cuộc sống của cô gái cũng được cho là thay đổi không còn nhận ra, cô hiện sở hữu nhiều xe, nhà, túi xách... hàng hiệu cao cấp. Không ít người tò mò vì sao Cammi giàu lên nhanh chóng đến vậy, dù cô sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ lao động chân tay. 

Cammi của hiện tại với gương mặt như búp bê, thân hình nảy nở, ngực bự.

Cammi của hiện tại với gương mặt như búp bê, thân hình nảy nở, ngực bự.

Cô gái được cho là có máy bay riêng, sử dụng giày, túi của những thương hiệu cao cấp như LV, Hermes, Gucci, Dior, MiuMiu... 

Cô gái được cho là đi lại bằng chuyên cơ, sử dụng giày, túi của những thương hiệu cao cấp như LV, Hermes, Gucci, Dior, MiuMiu... 

Tình cũ tuổi teen của Trần Quán Hy lột xác, xài toàn hàng hiệu  - 4
Việc Cammi giàu lên chóng vánh khiến nhiều người nghi ngờ cô là bồ nhí cho một thiếu gia nào đó, tuy nhiên cô không phản hồi. 

Việc Cammi giàu lên chóng vánh khiến nhiều người nghi ngờ cô là bồ nhí cho một đại gia nào đó, tuy nhiên cô không phản hồi. 

Tình cũ tuổi teen của Trần Quán Hy lột xác, xài toàn hàng hiệu  - 6
Trên trang cá nhân, Cammi suốt ngày khoe hàng hiệu... 

Trên trang cá nhân, Cammi suốt ngày khoe hàng hiệu... 

... hoặc check in ở những nơi sang trọng. 

... hoặc check in ở những nơi sang trọng. 

Người tình của Trần Quán Hy một thời lột xác. 

Người tình được xếp vào loại xấu nhất của Trần Quán Hy nay đã "lột xác". 

Nguyễn Hương (Ảnh: Orientdaily)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao