Tình cũ Thành Long nghi người tình đồng giới của con gái 'yêu để moi tiền'

Ngô Ỷ Lợi dành những lời gay gắt cho Andi để bày tỏ sự bất lực của mình khi không quản được con. 

Thứ ba, 1/5/2018, 09:05 (GMT+7)

Ngô Trác Lâm biến mất khỏi Hong Kong hơn 5 tháng qua, kể cả mẹ hay bạn bè, người thân đều không hề hay biết thông tin. Chỉ hơn một tháng trước, mẹ cô mới hay tin con gái đang lang thang tại Canada cùng người tình Andi Autumn trong tình cảnh ngủ gầm cầu, tiền bạc trong túi cạn dần. Dù bất lực, Ỷ Lợi nói cô không thể làm gì hơn.

Mới đây, bạn thân của Ngô Ỷ Lợi kể với phóng viên, mẹ đẻ của Andi gọi điện cho Ỷ Lợi, yêu cầu cô chi ra khoảng 10.000 HKD, nếu muốn người này chăm sóc Trác Lâm tại Canada. Tuy nhiên, Ỷ Lợi không đồng ý, cô nói không có tiền: "Tôi cũng phải làm việc rất vất vả để tự nuôi mình. Tôi không muốn nghĩ về điều gì khác nữa, ngoại trừ việc hy vọng sức khỏe của con gái tôi ổn". 

Ngô Ỷ Lợi rất ác cảm với người yêu đồng giới của con gái. 

Ngô Ỷ Lợi rất ác cảm với người yêu đồng giới của con gái. 

Một nguồn tin cho hay, Ỷ Lợi rất tức giận với việc Andi lôi kéo con gái mình, khiến "Tiểu Long Nữ" trượt dốc và ngày càng hư hỏng. Tình cũ của Thành Long cho rằng Andi Autumn xúi giục con gái cô quay video gửi lên YouTube để gây sự chú ý, bởi: "Trác Lâm mới 18 tuổi, nó chưa hiểu sự đời, lại mắc bệnh về tâm lý. Andi đã chỉ cho nó làm việc đó".

Ỷ Lợi cũng cho biết, Andi khuyên Trác Lâm nên viết một cuốn tự truyện để kể về quá khứ "bất hạnh" và đặc biệt là về người cha không bao giờ gặp mặt của mình. Cô nói, ý định của cặp đôi nhen nhóm từ cuối năm ngoái, tuy nhiên chưa được thực hiện vì Trác Lâm còn nhỏ, thiếu trải nghiệm để tự mình viết sách: "Đó chính là ý tưởng của cô ta (Andi). Con gái tôi nghe theo mọi lời mà cô ta nói. Trác Lâm từng là một đứa con ngoan ngoãn, biết cư xử, nhưng con bé đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp Andi". Ỷ Lợi cho rằng mục tiêu của Andi khi yêu Trác Lâm, không gì khác là vì tiền, bởi thế, cô này luôn xúi giục Trác Lâm nói, viết về Thành Long, dù không được ông bố thừa nhận. 

Từ khi con gái bỏ nhà đi bụi, Ỷ Lợi bị báo chí săn đón suốt ngày đêm. 

Từ khi con gái bỏ nhà đi bụi, Ỷ Lợi bị báo chí săn đón suốt ngày đêm. 

Trong khi đó, giáo viên mầm non 30 tuổi Andi viết trên mạng xã hội một đoạn chia sẻ, trong đó nhận định rằng nhiều bậc cha mẹ không biết dạy con, chỉ muốn con thực hiện những ước mơ dang dở của mình mà thôi. Những dòng tự sự của Andi vấp phải sự chỉ trích của nhiều người. Một khán giả viết: "Đừng hành xử rác rưởi như vậy. Mau chóng mà tìm việc làm đi. Ai cũng hiểu cô muốn cái gì từ con gái của Thành Long". Người khác viết: "Cô đã 30 tuổi, sao không tìm việc làm, kiếm cho Trác Lâm chỗ ở, nếu cô yêu con bé? Cô ốm đau hay bị vấn đề thần kinh?. Đừng xúi giục Trác Lâm gây sự thương hại cho mọi người và xin tiền họ nữa. Nếu cô yêu Trác Lâm thật, hãy bảo con bé về nhà với mẹ thì hơn". 

  Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?