Tình cũ Quách Phú Thành viên mãn bên chồng đại gia

Hùng Đại Lâm có cuộc sống hôn nhân ổn định, hạnh phúc bên doanh nhân Quách Khả Tụng, sau nhiều năm chia tay thiên vương Hong Kong. 

Thứ tư, 24/7/2019, 11:11 (GMT+7)
Paparazzi ghi lại cảnh người mẫu Hùng Đại Lâm và chồng, doanh nhân Quách Khả Tụng đi mua sắm cho hai con gái. Đôi vợ chồng ăn mặc khỏe khoắn, tay trong tay rất tình cảm. Kết hôn được

Paparazzi ghi lại cảnh người mẫu Hùng Đại Lâm và chồng, doanh nhân Quách Khả Tụng, mới đây đi mua sắm cho hai con gái tại khu Causeway Bay, Hong Kong. Đôi vợ chồng ăn mặc khỏe khoắn, tay trong tay rất tình cảm. Kết hôn được 3 năm, cặp sinh đôi đầu lòng được hơn 1 tuổi, cuộc sống của Hùng Đại Lâm rất hạnh phúc và viên mãn. 

Sau hơn một năm sinh nở, chân dài người Hong Kong đã lấy lại hình thể thon thả, nuột nà. Khoảng hơn một tiếng đồng hồ đi mua sắm, hai vợ chồng chọn nhiều đồ chơi, sách... cho hai bé gái. 

Sau hơn một năm sinh nở, chân dài người Hong Kong đã lấy lại hình thể thon thả, nuột nà. Khoảng hơn một tiếng đồng hồ đi mua sắm, hai vợ chồng chọn nhiều đồ chơi, sách... cho hai bé gái. 

Cao 178 cm nên Hùng Đại Lâm có phần nhỉnh hơn ông xã, dù vậy, hai người lúc nào cũng song hành rất tình cảm. 

Cao 178 cm nên Hùng Đại Lâm lấn át về hình thể so với ông xã, dù vậy, hai người lúc nào cũng song hành rất tình cảm. 

Trước đó vài ngày, khi đi dự một sự kiện, Hùng Đại Lâm cho biết cô đã về lại 90% phom cũ, bí quyết chính là nhờ vào việc tập luyện đều đặn. 

Trước đó vài ngày, khi đi dự một sự kiện, Hùng Đại Lâm cho biết cô đã về lại 90% phom cũ, bí quyết chính là nhờ tập luyện đều đặn. 

Hình ảnh tập luyện mỗi ngày của Đại Lâm được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hình ảnh tập luyện mỗi ngày của Đại Lâm được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hùng Đại Lâm cũng thường xuyên chia sẻ ảnh hai con gái trên mạng xã hội. Hùng Đại Lâm người gốc Hong Kong, từng có mối quan hệ tình cảm suốt nhiều năm với tài tử Quách Phú Thành. Ngoài vai trò người mẫu, cô đóng một số phim như Diệp Vấn, Truy lùng cổ vật, Bát tinh báo hỷ... Người cũ của cô - Quách Phú Thành hiện cũng đã yên bề gia thất và có hai con gái. 

Hùng Đại Lâm cũng thường xuyên đăng ảnh hai con gái trên mạng xã hội. Hùng Đại Lâm người gốc Hong Kong, từng có mối quan hệ tình cảm suốt nhiều năm với tài tử Quách Phú Thành. Ngoài vai trò người mẫu, cô đóng một số phim như "Diệp Vấn", "Truy lùng cổ vật", "Bát tinh báo hỷ"... Người cũ của cô - Quách Phú Thành - hiện cũng đã yên bề gia thất và có hai con gái. 

Nguyễn Hương (Ảnh: ON)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?