Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Tình cũ Quách Phú Thành đưa con sinh đôi xuống phố

Chân dài Hong Kong lần đầu tiên cho các bé xuất hiện công khai kể từ khi chào đời hồi tháng 4 vừa rồi. 

Thứ sáu, 5/10/2018, 16:27 (GMT+7)

Hùng Đại Lâm (Lynn) đưa hai con gái đi mua sắm hôm 2/10. Tháp tùng ba mẹ con là bà ngoại và một vú em. Trong khi hai đứa trẻ được người lớn chăm sóc, Hùng Đại Lâm tranh thủ mua sắm những món đồ cần thiết như bỉm sữa, quần áo mùa thu đông, đồ ăn dặm..., sau đó cả nhà lỉnh kỉnh ra về. Tròn 5 tháng tuổi, hai bé nhà Hùng Đại Lâm không quá mập mạp nhưng lanh lợi, đáng yêu, đôi mắt tròn xoe. Chân dài Hong Kong tiết lộ, hai con Kaylor và Lyvia đã bắt đầu ăn dặm. Đại Lâm cũng cho biết, mẹ đẻ ở với cô từ khi cô sinh con, để chăm sóc con và các cháu tốt nhất. 

Từ khi sinh con đầu lòng, Hùng Đại Lâm dành trọn thời gian làm "mẹ bỉm sữa", cô tiết lộ chưa có ý định quay trở lại với công việc. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên, người mẫu chia sẻ nhiều hình ảnh của con, khiến khán giả thích thú. Nhiều người nhận xét rằng hai bé gái mang đường nét đẹp của bố mẹ nên rất xinh. 

Tình cũ Quách Phú Thành đưa hai con đi mua sắm 

Hùng Đại Lâm đưa hai con đi mua đồ. Đây là lần hiếm hoi hai bé cùng mẹ ra phố. 

Tình cũ Quách Phú Thành đưa hai con đi mua sắm  - 1

Hai bé gái đã bắt đầu biết ngó nghiêng xung quanh và tò mò nhìn mọi thứ. 

Con gái Hùng Đại Lâm đáng yêu
 
 

Con gái đáng yêu của Hùng Đại Lâm 

Hùng Đại Lâm là diễn viên, người mẫu Hong Kong, cô từng nhiều năm gắn bó với tài tử Quách Phú Thành, tuy nhiên cặp đôi không công khai mối quan hệ này. Năm 2013, hai người chia tay. Ba năm sau, cô kết hôn với doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai của diễn viên nổi tiếng Quách Khả Doanh.

Ảnh: HKDaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?