Thứ năm, 7/2/2013, 15:08 (GMT+7)

Tình cũ mỉa mai khi Lâm Phong tuyên bố yêu hot girl

Phan Sương Sương dành cho tài tử Hong Kong những lời đả kích cay nghiệt.

>> Ca sĩ vô danh tố Lâm Phong 'dê xồm'
>> Tiểu Thư Kỳ, Lâm Phong lộ ảnh chăn gối

22-241320-1368262870_600x0.jpg

Lâm Phong khẳng định đang tìm hiểu hot girl 19 tuổi. Ảnh: Jay.

Sau bao lần bị bắt gặp hẹn hò với "bông hồng lai" 19 tuổi Karena Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong mới đây đã chính thức công khai mối quan hệ. Trước đó, báo chí Hong Kong rùm beng lên thông tin hai người đi ăn tối với nhau, cô gái âm thầm xuất hiện trong đêm nhạc của Lâm Phong, hay có trang còn đưa tin tài tử Hong Kong và người yêu bé nhỏ dọn về sống chung trong một căn hộ cao cấp, chàng bao trọn chi phí cho nàng... Ngày 6/2 vừa rồi, khi góp mặt trong sự kiện TVB Golden Viva Spectacular, Lâm Phong đã khiến không ít người bất ngờ khi trả lời phỏng vấn: "Thông thường, tôi không giải thích những thông tin không liên quan đến công việc, nhưng những chuyện gần đây gây ảnh hưởng quá nhiều tới người tôi yêu và gia đình cô ấy. Tôi muốn làm việc mà những người đàn ông phải làm, đó là bảo vệ cô ấy. Dù thế nào đi nữa, thật không ra sao khi lôi gia đình Thiên Ngữ vào chuyện này. Báo chí đưa tin tôi trả tiền thuê nhà sang cho cô ấy ở, thông tin như vậy khiến tôi rất thất vọng". Tài tử Hong Kong cũng cho biết anh chưa gặp cha mẹ bạn gái hoặc ở chung với cô như tin đồn, nhưng: "Nền tảng gia đình cô ấy rất tốt, Thiên Ngữ cũng là cô gái tuyệt vời".

Từ trước tới nay, Lâm Phong rất kín đáo trong chuyện tình cảm, anh cũng chưa từng công khai yêu ai. Hành động của anh lần này vì thế khiến nhiều người bất ngờ. Xung quanh thông tin Thiên Ngữ muốn Lâm Phong công khai việc hẹn hò, tài tử Hong Kong bác bỏ, anh nói cô không hề gây áp lực cho anh điều này. Trong khi đó, bạn gái anh đang bận rộn công việc ở Đại lục nên không thể tiếp chuyện báo chí.

Hai bạn gái cũ của Lâm Phong, Phan Sương Sương và Lưu Vũ Kỳ.

Hai bạn gái cũ của Lâm Phong, Lưu Vũ Kỳ và Phan Sương Sương.

Ngay sau khi Lâm Phong công khai tình yêu, báo chí liên lạc với bạn gái cũ của anh là Phan Sương Sương và đề nghị cô chia sẻ cảm nghĩ. Nữ diễn viên này nói: "Điều đó không phải rất bình thường sao? Chẳng liên quan tới tôi. Ở tuổi này rồi, Lâm Phong phải sống trách nhiệm hơn, nếu không người đàn bà nào chịu ở bên anh ấy". Một người tình khác của Lâm Phong, Lưu Vũ Kỳ khi được phỏng vấn đã từ chối trả lời, dù trước đây cô từng nhiều lần tuyên bố đã ngủ tại nhà anh, quan hệ giữa hai người rất gắn bó.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?