Tình cũ Lâm Phong trở lại đời thượng lưu nhờ cặp đại gia

Ngô Thiên Ngữ chấm dứt gần 1 năm sống tằn tiện, trở lại ở biệt thự, xài hàng hiệu bên người yêu mới - doanh nhân Thi Bá Hùng.

Thứ hai, 29/10/2018, 11:31 (GMT+7)

Báo Hong Kong đưa tin, diễn viên TVB Ngô Thiên Ngữ sau khi chia tay Lâm Phong năm 2017 cũng chấm dứt "đời sống thượng lưu" và trở về với phong cách giản dị vốn có. Rời khỏi biệt thự từng được Lâm Phong tặng, cô thuê một căn hộ cũ sống, đồng thời shopping ở những tiệm quần áo giá cả "bình dân", thay vì những thương hiệu quốc tế đắt đỏ như trước. 

Tài tử Lâm Phong (trái), Ngô Thiên Ngữ (giữa) và doanh nhân Thi Bá Hùng. 

Tài tử Lâm Phong (trái), Ngô Thiên Ngữ (giữa) và doanh nhân Thi Bá Hùng. 

Tuy nhiên, theo tờ HK01, Ngô Thiên Ngữ không chịu "sống khổ" được lâu, cô hiện yêu một đại gia và tiếp tục được vị này bao bọc. Sau gần một năm bỏ Lâm Phong, "bông hồng lai" đã thực sự trở lại với đời sống thượng lưu. Doanh nhân Thi Bá Hùng - "nhà tài trợ" mới của Ngô Thiên Ngữ thuê cho cô một biệt thự sang trọng khu Hillsborough Court, Hong Kong. Nữ diễn viên còn thường xuyên xuất hiện với trang phục của Fendi, Louis Vuitton... Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh đi trượt ván, nghỉ dưỡng trên du thuyền cao cấp... 

Tờ HK01 cho biết, gia đình doanh nhân họ Thi giàu có nhờ buôn bất động sản, khối tài sản ước tính hơn 10 tỷ HKD. Thi Bá Hùng năm nay 28 tuổi, hơn Ngô Thiên Ngữ 4 tuổi, là cháu trai "nối dõi tông đường" của nhà họ Thi. Anh tốt nghiệp Cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại đại học George Washington, Mỹ và hiện ở Hong Kong, cùng gia đình phát triển kinh doanh. 

Ngô Thiên Ngữ thường xuyên đi du lịch, mua sắm. 

Ngô Thiên Ngữ thường xuyên du lịch, mua sắm. 

Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân Hong Kong trên mạng xã hội. 

Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân Hong Kong trên mạng xã hội. 

Trước những lời chỉ trích Ngô Thiên Ngữ là "cô gái vật chất", moi tiền những người đàn ông mình hẹn hò để chi trả cho cuộc sống xa hoa, "bông hồng lai" tỏ ra không vui chút nào. Cô nói nhà là do mình thuê, đồ là do được tặng, và đề nghị mọi người không thêu dệt những thông tin sai sự thật. Tuy nhiên, khi một số người căn vặn cô về những món đồ đắt đỏ, cô xóa tấm ảnh và viết: "Nếu tôi không trả lời, mọi người phàn nàn. Tôi trả lời rồi, người ta cũng phàn nàn. Cuộc sống thật không dễ dàng". 

Ngày sinh nhật gần đây, Ngô Thiên Ngữ khoe cô được tặng tới 7 chiếc bánh. Nữ diễn viên chia sẻ ảnh chụp bên bó hoa khổng lồ, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc. 

Thiên Ngữ nhận quà sinh nhật hồi giữa tháng 10. 

Thiên Ngữ nhận quà sinh nhật hồi giữa tháng 10. 

Ảnh: HK01

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?